Khối u từ 16mm giảm xuống còn 5mm

23/11/2020 - runggoi

Sau khi chữa trị các nơi hết tiền nhưng bệnh không thuyên giảm và sức khỏe càng suy yếu, chị có duyên phước về Rừng Gọi thanh lọc. Ngoài ung thư di căn, chị còn bị nhiều bệnh trọng khác. Nhiều lúc chị đau mệt không đi nổi, thậm chí có lúc dường như đã tắt thở. 

Trong gần 1 tháng ở Rừng Gọi, ngoài sự hỗ trợ của các tình nguyện viên, chị còn được anh Nguyễn Huỳnh Thuật thức đêm canh, chăm sóc, giúp chị tiểu tiện, đại tiện, mát xa, sưởi ấm và gửi năng lượng yêu thương vô điều kiện đến chị. 

Vừa rồi, chị nhắn tin kể: “Sau khi từ Rừng Gọi về Hà Nội, con hồi phục sức khỏe tốt thầy ạ. Khối u tháng 6 là 16mm, con vừa đi khám lại tại bệnh viện 108 cách đây 1 tuần còn 5mm. Con 22 ngày nhịn ăn tại Rừng Gọi giảm hơn 12 kg. Con ăn lại cẩn thận như thầy chỉ dẫn và đang phục hồi phục tốt…”

Chị cũng bày tỏ lòng biết ơn với anh Nguyễn Huỳnh Thuật: “Con xin thành kính tri ân thầy rất nhiều. Nhà con có một phòng trống dành riêng cho thầy bất cứ khi nào thầy ra Hà Nội…”

Rừng Gọi giúp người thương thanh lọc thân tâm và đạt được kết quả tốt. Đó là hạnh phúc lớn nhất, không gì có thể sánh bằng. Mong ngày càng có nhiều người biết đến thanh lọc để sống vui khỏe, an nhiên giữa đời.

Chị được anh Nguyễn Huỳnh Thuật tận tâm chăm sóc