NHỊN ĂN 7T KHÔNG CHỈ LÀ THẢI ĐỘC (DETOX) ĐƠN THUẦN MÀ CÒN LÀ PHÁP TU GIẢI THOÁT.

19/03/2023 - runggoi

Nhịn ăn nhất là nhịn khô 7T thực chất không chỉ đơn giản là hạn chế calo hoặc dinh dưỡng, không chỉ là đào thải độc tố, không chỉ là thanh lọc cơ thể đơn thuần, không chỉ là giảm béo hay chữa lành các bệnh tật nhất là các căn bệnh hiểm nghèo (ung thư, tiểu đường, huyết áp, Gout, Parkinson, ….) mà còn là một pháp tu luyện, còn là một trải nghiệm tâm linh tối thượng (thượng thừa).

Trong suốt cuộc đời biến động và vô thường: dịch bệnh, động đất, thiên tai … ai trong chúng ta cũng đã-đang-sẽ trải qua tình trang thiếu thốn lương thực ngoài thiếu thốn tiền bạc, sự thành công hay tình cảm …. Nhịn ăn là một sự từ bỏ có ý thức, một thực hành có kiểm soát chủ động trong sự thiếu thốn để chứng ngộ sự thật về khổ, vô thường, vô ngã – vô tướng và giải thoát ngay kiếp sống này mà không còn dính mắc bất cứ điều chi. Tiếp xúc với đời nhưng tâm không động không sầu, tự tại và vô nhiễm. Đó là do vì sao sư chọn sống đời tam thường bất túc, chọn ăn ngày 1 bữa giữa trưa và nhiều người thương hữu duyên Rừng Gọi nhịn ăn thành công lại tăng năng lượng, nâng tâm hồn, tăng hiệu quả của bản thân về mọi mặt như đã có chia sẻ xuyên suốt trên các kênh Rừng Gọi.

Sư cùng quý vị thành công trong các khóa thanh lọc chuyên sâu Rừng Gọi 10 ngày hay hơn đã vượt qua nhu cầu bản năng và kết quả là mang lại cho tất cả chúng ta sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Không có gì biểu hiện mù quáng hay phản khoa học, giải Nobel y học 2016 đã khám phá ra cơ chế khoa học của nhịn ăn vi diệu này. Bất cứ ai cũng như sư hay chuyên gia Rừng Gọi, nhóm phụng sự đều có thể đạt được mục tiêu của mình nếu có thể suy nghĩ, nếu có niềm tin, nếu có thể nhịn ăn và thực hành đúng quy trình 7T về một lối sống tỉnh thức tối giản thuận tự nhiên (Tín, Thức, Thực, Tập, Thiền, Thiên, Thương).