TÂM THƯ GỬI RỪNG GỌI

17/07/2023 - runggoi

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

TÂM THƯ GỬI RỪNG GỌI

     Con tên là: BÙI THỊ PHƯƠNG      sinh ngày 22/10/1991        Giới tính: Nữ

(Tên Zalo sử dụng đăng ký: Bùi Thu Phương-Tên facebook:Bùi Thu Phương)

Địa chỉ nơi ở hiện tại:Số nhà 62-Ngõ 52-Phố Triều Khúc -Phường Thanh Xuân Nam-Quận Thanh Xuân-Thành Phố Hà Nội.

Nghề nghiệp: Chăm sóc sức khoẻ chủ động thuận tự nhiên       Nơi làm việc : Tại nhà

Số điện thoại: 0989838976  (zalo)-Email: [email protected]

     1. Mong muốn lớn nhất (khát khao) của con khi tham gia khoá thanh lọc k30 này của Rừng Gọi là được trở về với gia đình Rừng Gọi, để được đón nhận cộng hưởng năng lượng yêu thương, được kết nối với những con người tràn ngập tình yêu thương, được hoà mình vào thiên nhiên, được hàm dưỡng vun bồi thân tâm mình tốt hơn. Con cũng đã được biết đến Rừng Gọi hơn một năm, và con cảm nhận được ở đó là một gia đình với những tình yêu thương vô điều kiện, con rất ngưỡng mộ và cảm phục vì sự phụng hiến cho đi của Thầy và của đội ngũ team phụng sự. Con cảm nhận được Rừng Gọi là một nơi để giúp mọi người để được trở về với chính mình, được là chính mình, được khai tâm mở trí, dưỡng thân một cách trí tuệ khoa học mà thuận tự nhiên nhất.

     Bản thân con trong quá khứ cũng vì vô minh, có một lối sống sai trái với quy luật tự nhiên, nên cũng đã phải trải qua nhiều bài học, phải trả giá cho sức khoẻ cả thể chất lẫn tinh thần, cơ thể con khi đó cũng phải gọi là một siêu thị bệnh (Trĩ, đau dạ dày, viêm xoang mũi mãn tính quanh năm, dị ứng, mụn nhọt, viêm phụ khoa, nấm da, viêm họng mủ mãn tính, viêm tiết niệu bàng quang) và cứ thế các bệnh đó đã đeo bám trên cơ thể con nhiều năm tháng ạ. Mặc dù bản thân con cũng đã được học về y dược tây y, cũng có công tác trong ngành Y một thời gian, vì được học y học hiện đại nên trong tư duy và quan điểm của con khi đó cũng chỉ nghĩ đến là khi đau ốm bệnh tật thì dùng thuốc tây điều trị các bệnh đó theo phác đồ, thế nhưng khi con càng uống thuốc tây thì các bệnh đó chỉ có tác dụng giảm nhẹ các triệu chứng tức thời, chứ không giúp khỏi hẳn căn nguyên gây bệnh và bệnh theo thời gian có nặng hơn, rồi cho đến một thời điểm là con lại phát hiện ra mình thêm một bệnh nữa là u nhân tuyến giáp, trong khi tất cả những bệnh cũ kia còn chưa khỏi. Lúc này con mới bắt đầu đặt ra những câu hỏi cho mình.

      -Tại sao mình đã dùng nhiểu thuốc tây cũng như áp dụng những kiến thức tây y mình đã học được vào chữa bệnh uống đúng đủ phác đồ điều trị mà bệnh không hết, lại còn phát sinh thêm bệnh mới?

      -Nếu đã không có kết quả thì mình cứ tiếp tục như này, phương pháp này thì sức khoẻ mình sẽ đi đến đâu?

      -Nguyên nhân gây ra những căn bệnh này trên cơ thể mình là do đâu?

      -Mọi bệnh này đã kéo dài trên cơ thể mình bao lâu rồi?

      -Ngoài các phương pháp Tây Y thì còn phương pháp nào giúp mình cải thiện được bệnh tận gốc dễ không?

      Cứ thế những câu hỏi đó luôn hiện ra trong đầu của con, thôi thúc con đi tìm một con đường mới một phương pháp khác và khi đó cũng là lúc con bắt đầu nhìn lại mình, từ lối sống, sinh hoạt, cách ăn uống dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi, cho đến cả tinh thần tâm trí.

     Dần dần con cũng hiểu ra rằng, mọi bệnh tật đến với thân tâm mình là do từ chính cách sống và cách suy nghĩ, và từ hành động của mình tạo ra.

     Con cũng đã bắt đầu tìm hiểu về ăn uống dinh dưỡng để chọn lọc đưa vào cơ thể mình những thực phẩm sạch lành mạnh tốt cho sức khoẻ, không còn ăn những thức ăn độc hại, hoá chất, và con cũng đã dần ăn chay thuần thực vật được một cách dễ dàng.

     Cũng đã chăm chỉ tập luyện, thiền, dành thời gian cho bản thân được thư giãn, tĩnh lặng chậm lại để quan sát quán chiếu tâm mình nhiều hơn không còn sống vội vã bon chen nữa.

      Rồi từ việc ăn chay thuần thực vật, bỏ ăn thịt, con cũng đã tập nhịn ăn gián đoạn từ ngắn ngày đến dài ngày (nhiều nhất là 14 ngày ).

      Sau một thời gian thay đổi lối sống con cũng nhận ra được sức khoẻ mình tốt hơn, tinh thần tốt hơn, khi đó những căn bệnh thuyên giảm được chữa lành mà không còn phải dùng thuốc tây nữa.

      Nên hành trình đó cũng là nhân duyên để giúp con biết đến Rừng Gọi lại càng khát khao mong muốn có cơ hội được trở về với Rừng Gọi để được thực hành phương pháp nhịn khô liệu pháp 7T, vì trong con có một niềm tin vô cùng mạnh mẽ và tuyệt đối về phương pháp nhịn khô 7T ạ!

      2.Ước nguyện sâu sắc nhất của con là:

Mong rằng nhiều người trên thế giới này được tỉnh thức để đón nhận các phương pháp tự nhiên để rồi tự quay về trong chính mình, khơi dậy được sức mạnh tự chữa lành vi diệu của cơ thể để thân tâm luôn an yên khoẻ mạnh.

     3.Con có một niềm tin mạnh mẽ ở phương pháp nhịn ăn giúp cơ thể có khả năng tự chữa lành vì:

-Phương pháp này thuận theo quy luật tự nhiên đã có từ thời cổ đại xa xưa, vì khi cơ thể đau ốm, thực ra chỉ muốn được nghỉ ngơi, không muốn ăn uống nhiều, và khi làm theo như thế cơ thể tự hồi phục và khoẻ nhanh hơn là ép cho ăn uống thật nhiều, bản thân con có được niềm tin mạnh mẽ là do chính con cũng đã nhịn ăn nhiều lần khi mà con bị cảm hay đau ốm, khi đó sức khoẻ con được hồi phục nhanh hơn, nên con luôn tin vào quy luật thuận theo tự nhiên.

      4. Con lại càng có niềm tin hơn khi mà mình được tham gia phương pháp nhịn khô và liệu pháp 7T của Rừng Gọi.

    -Phương pháp nhịn khô là một phương pháp thanh lọc cao, và mạnh mẽ nhất, giúp cho cơ thể được nghỉ ngơi, chỉ tập trung vào thanh lọc thải độc tố, sửa chữa tái tạo lại tế bào, mà không còn phải làm việc tiêu hoá thức ăn, bản chất nguyên nhân của mọi bệnh tật cũng chỉ là do độc tố đã tích tụ quá nhiều năm trong cơ thể.

    -Liệu pháp 7T của Rừng Gọi: Con nhận thấy chỉ có ở Rừng Gọi mới có trọn vẹn toàn diện và khoa học lại thuận theo quy luật tự nhiên (tế bào bệnh chỉ phát triển mạnh mẽ và gay gắt khi cơ thể thiếu dưỡng chất, dưỡng khí, bị axits nhiều, độc tố tích tụ nhiều, thiếu sự bình an, hay cáu giận, bực tức, sân hận, thù ghét. Nhưng nếu thực hiện được đầy đủ liệu pháp 7T gồm: Ăn thực dưỡng thuần chay, tiết thực, tập luyện hợp lý, thiền định, niềm tin mạnh mẽ, tình yêu thương đong đầy, kết nối hoà hợp mình với thiên nhiên,tỉnh thức giác ngộ tâm thức, thì con thấy chỉ có ở Rừng Gọi mới đem lại liệu pháp 7T đầy đủ toàn diện và khoa học như vậy.

     Tại sao con lại nói đó là liệu pháp rất khoa học bởi vì:

+Tín : Đó là một niềm tin đúng đắn khi cơ thể chúng ta được cấu thành từ hơn 70% là nước, và khi con đã được học cũng như tìm hiểu về thông điệp của nước, đó là nước cũng có tồn tại trường năng lượng, khi ta gửi năng lượng tích cực yêu thương lòng biết ơn sự trân quý thì tinh thể nước đó cũng cảm được và hình thành nên những tinh thể lục giác tuyệt đẹp, nhưng nước mà tiếp xúc với những năng lượng tiêu cực uất ức giận hờn, với những từ ngữ không yêu thương, thì sẽ tạo ra hình thể cấu trúc nước bị phân mảnh và không đẹp. Cơ thể con người cũng là năng lượng được cấu thành từ hơn 70% là nước đồng nghĩa với việc tế bào có khoẻ mạnh hay bệnh tật cũng sẽ do đón nhận được tinh thể nước đó đẹp hay xấu. Vì thế mà con nhận thấy rất hợp lý.

+Thức: Chúng ta sống thuận tự nhiên thì tự nhiên sẽ thuận vì thế mà chúng ta không nên nghỉ ngơi quá muộn, rồi thức dậy quá trễ, hãy để cơ thể được nghỉ ngơi sớm để nạp năng lượng sau một ngày dài làm việc chứ hiện nay con thấy nhiều người sẽ thức rất khuya chỉ để thoả mãn với những sở thích vô bổ gây hại sức khoẻ như game, điện thoại, vi tính, nhậu nhẹt quán bar….nhưng sau đó lại thức dậy rất trễ và rồi cả ngày hôm sau uể oải mệt mỏi, vậy nên khi mặt trời mọc khoảng thời gian 4h-5h hãy thức dậy để đón lấy năng lượng của vũ trụ con cảm thấy vừa làm được rất nhiều việc lại rất tỉnh táo và năng lượng.

+Thực: Thực dưỡng thuần thực vật như con được biết và tìm hiểu thì thực ra khoa học chứng minh được cấu tạo cơ thể con người sẽ chỉ phù hợp với thức ăn thuần tự nhiên thảo mộc chứ không phải phù hợp với cấu tạo để ăn thức ăn động vật, thế nhưng hiện nay đa số con người lại chỉ thích ăn nhều thịt động vật hầu như trong các bữa ăn không thể thiếu thịt trong khi rau cỏ thảo mộc lại cực ít, nên rõ ràng con người đang đi trái với quy luật tự nhiên thì ắt cơ thể sẽ phải sinh ra nhiều bệnh.

+Tập: Tập thở đúng vì cơ thể được cấu thành từ hơn 70 ngàn tỷ tế bào mà cơ thể muốn khoẻ mạnh thì từng tế bào cũng cần phải khoẻ mạnh, mà oxy là một nhân tố vô cùng quan trọng để nuôi dưỡng cũng như để tế bào được khoẻ, khi đó chúng ta cũng cần phải biết cách thở đúng để lấy được đủ oxy cung cấp dưỡng khí cho tế bào, thế nhưng đa số chúng ta mấy ai đã biết tập thở như thế nào để cho đúng cách .Vậy nên tình trạng thiếu dưỡng khí cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ , khi tập thở đúng kết hợp tập khí thực, tập tiết nước bọt thì sẽ cực kỳ có lợi cho sức khoẻ khi mà biết kết hợp như vậy.

+Thiền: Thiền nếu chúng ta hiểu đúng thì thiền không phải là theo tôn giáo tín ngưỡng hay mê tín mà thiền giúp chúng ta có được khoảng thời gian thư giãn tìm lại nhận thức và đạt được trạng thái bình an, khi đó sẽ giúp con người bớt vội vã xô bồ mà quay trở về kết nối thân tâm quán chiếu lại bản thân và dễ khởi sinh trí tuệ để có những hành xử thông thái và tỉnh thức.

+Thiên nhiên: Chúng ta về với thiên nhiên cũng chính là chúng ta tìm được cội nguồn của mình, cũng là lúc ta biết trân quý và biết ơn mẹ thiên nhiên đã nuôi dưỡng và che chở cho chúng ta bằng cách ta tiếp chạm với cây cối, tắm nắng, đi chân đất…Khi đó tình yêu thương được trỗi dậy và sẽ được chữa lành xoa dịu từ mẹ thiên nhiên.

+Thương: Lõi của tình yêu thuơng là yêu thương chính mình

              “Lớn hơn Đất liền là Đại Dương

                 Lớn hơn Đại Dương là Trái Đất

               Lớn hơn Trái Đất Là Vũ Trụ

               Lớn hơn Vũ Trụ Là tình yêu thương.’’

mọi điều mà bắt nguồn từ tình yêu thương thì mọi nỗi đau tổn thương đều được xoa dịu và chữa lành.

  Nếu tất cả chúng ta đều thực hành đủ theo liệu pháp 7T như vậy thì con người sẽ được khai sáng về tâm thân, phát triển trí tuệ, khởi tâm yêu thương từ bi với vạn vật muôn loài, sống sẽ bình an nhẹ nhàng thong dong an lạc, không còn hận thù sân si với người nữa, sẽ biết quay về tỉnh thức giác ngộ, sám hối và sống thiện lành hơn.

Mỗi khi bệnh nào đến

Con người hay tiêu cực

Và không thể chấp nhận

Sống phiền não u sầu

Than rằng sao khổ thế

Rồi mang thân gửi gắm

Cho bác sỹ bệnh viện

Trăm sự nhờ bác sỹ

Nhưng đã quên một điều

Chính ta là bác sỹ

Một bác sỹ tài ba

Tâm từ và thấu hiểu

Cả tấm thân của mình

Hãy lắng nghe cơ thể

Hãy yêu thương mình hơn

Ta sẽ hiểu được rằng

Mọi bệnh là quả thôi

Nhìn ra được những nhân

Mình đã gieo vào đó

Sức khoẻ cũng tuân theo

Quy luật nhân quả mà

Muốn thay đổi hoa trái

Hãy sửa từ nhân gieo

Muốn có sức khoẻ tốt

Nhìn lại vào lối sống

Cách ăn uống mỗi ngày

Và tâm mình đã an

Hay còn đang bấn loạn

Để có sức khoẻ tốt

Tâm thân cần được gieo

Những hạt giống khoẻ mạnh.

Thu Phương

     5. Phương pháp này con nghĩ sẽ chống chỉ định tuyệt đối với những đối tượng

-Không có niềm tin,hay phán xét, và đa nghi

-Sống hay sợ hãi tiêu cực và uất ức

-Nguy hiểm khi thực hành nếu như mà trong tâm trí luôn hoảng sợ bất an.

     6. Con đã đọc sách, nghe chia sẻ, và có thực hành tại nhà rồi, nhưng vẫn muốn khao khát được về Rừng Gọi tham gia vì sự hiểu biết của mình con còn quá bé nhỏ, muốn được về Rừng Gọi để được cộng hưởng năng lượng của thầy và gia đình Rừng Gọi, cũng như lan toả truyền động lực niềm tin đến với nhiều Người Thương hơn. Môi trường ở Rừng Gọi tuyệt vời và vô vàn tình yêu thương trí tuệ.

     7. Khi nhịn ăn cũng như thực hành phương pháp này, chắc chắn sẽ có phản ứng biểu hiện với từng người khác nhau, tuỳ lượng độc tố, bệnh nặng nhẹ, và niềm tin tinh thần khác nhau. Nhưng con nghĩ cách tốt nhất, là hãy bình tĩnh, chậm rãi hít thở sâu, lắng nghe cơ thể, và sám hối xin lỗi, nói lời yêu thương nhiều hơn đến với từng tế bào cơ thể của mình.

     8. Khi tham gia phương pháp này con tham gia với một tâm thái chủ động, với một niềm tin mạnh mẽ và tuyệt đối, hào hứng như một cuộc phiêu lưu để cảm thọ, được trở về được yêu thương được hàm dưỡng, nên con vô cùng biét ơn, và con cam kết tự chịu trách nhiệm 100%về mình về những gì xảy ra khi thực hành pp nhịn khô liệu pháp 7T ở Rừng Gọi, kể cả có nguy hiểm đến tính mạng con không đổ lỗi cho bất cứ ai hết.

Đây là tinh thần khát khao mong muốn muốn tự nguyện để được tham gia.

Con thành tâm kính mong được Sư Thầy Rừng Gọi – Huỳnh Thuật cho phép con được tham gia thanh lọc k30 nhịn khô 7T này ạ!

Con xin cảm ơn !

Hà Nội 02/07/2023

Người viết tâm thư

Bùi Thị Phương