Như Ngọc: Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Sống nhất là phương pháp nhịn khô 7T Rừng Gọi.

14/09/2023 - runggoi

“Đôi lời về bài viết thanh lọc trên Báo Sức Khỏe Và Đời Sống”

Bài viết: Nhịn ăn, uống, tắm nhiều ngày để thải độc chữa lành, u cục biến mất?

Nhịn ăn khoa học thanh lọc cơ thể bây giờ đối với Như Ngọc nó đã là một Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Sống nhất là phương pháp nhịn khô 7T Rừng Gọi.

Do nhu cầu của bản thân, vào thời điểm cuối năm 2020 Như Ngọc đã tìm đến với nhịn ăn để học kỹ thuật nhịn phòng khi Như Ngọc có trải nghiệm cuộc sống trên núi cao, trong rừng sâu mà không cần ăn hay ăn ngày 1 bữa tối giản vẫn có thể sinh tồn như Đức Phật hay các vị Thánh nhân.

Vậy là bén duyên với phương pháp nhịn ăn thanh lọc từ đây khi vô tình xem được video Thầy Thuật (Sư Rừng Gọi) chia sẻ cùng Cụ Tạ Thị Lý và Bùi Thanh Hằng (dịch giả sách Điều kỳ diệu nhịn ăn của Paul Bragg), cũng bắt đầu từ đây mình đồng hành cùng hành trình thanh lọc Rừng Gọi ngày một sâu sắc hơn.

Tâm niệm rằng: hãy nói những điều mình đã biết và viết xuống những điều mình đã biết. Hãy làm những gì mình đã nói và nói những gì mình đã làm nên Như Ngọc phải thực chứng và có kinh nghiệm sâu sắc trải nghiệm bản thân đủ mới dám chia sẻ những điều đó đến với ai hữu duyên.

Từ ngày 31/12/2020 đến nay 14/09/2023 tức gần 3 năm nay mình đã gắn bó với Rừng Gọi từ chính trải nghiệm của bản thân cũng như trợ duyên cho các người thương hữu duyên với Thanh Lọc Rừng Gọi.

Mình vô cùng tâm đắc và cảm động với phương pháp 7T kỳ diệu này.

Những lần thanh lọc trước kia mình chưa có các triệu chứng biểu hiện tổn thương trên cơ thể rõ rệt nhưng đã chứng kiến rất nhiều những màu nhiệm mà người thương tham gia Thanh lọc thực chứng khi thực hiện quy trình 7T Rừng Gọi rồi nên lần này Như Ngọc cố tình để cho thân phải có các triệu chứng tổn thương để xem nhịn ăn Thanh lọc có giải quyết được nó hay không!?

Biểu hiện tổn thương trên thân lần này rõ nhất là bị co rút cơ nửa thân bên trái, phần từ thắt lưng xuống mông rất tê nhức, chân trái thường bị tê, bàn chân bị rút cơ co quắp lại, có lúc đi cà nhắc chấm, phẩy luôn ấy. Hiện tượng này biểu hiện rõ nhất từ ngày 13/01/2023 âm lịch. Mình vốn không có lo lắng gì khi thân bị bệnh nên tâm trạng bình an lắm, mặc kệ nó, cứ an yên sống và không hề có lo lắng gì, bệnh nó vô thường, nó đến rồi đi, mình chỉ quan sát.

Có một dịp tới khu vườn sinh thái của bác sĩ Ngô Tấn Hùng – Bs chuyên Khoa 2 (Fb https://www.facebook.com/ngotan.hung.9?mibextid=ZbWKwL) và cùng thảo luận về các cách chữa lành tự nhiên, thiền, tâm thái như thế nào khi cơ thể bị bệnh, nguyên nhân vì sao bệnh. Như Ngọc có chia sẻ vấn đề của mình để cùng tháo gỡ, cách giải quyết vấn đề, được bác Hùng cho biết đó là triệu chứng của bệnh Thoát vị đĩa đệm. Biết vậy thôi chứ mình cũng mặc kệ nó.

Thêm các biểu hiện khác của thân là đầu mình thường bị xiết căng do tu tập ức chế tâm, mình điều khiển hơi thở nên dẫn đến ức chế hơi thở, mất hơi thở tự nhiên nhiều năm. Một triệu chứng trả quả thời gian dài là bị cắn nhức ở âm đạo giống như lúc đi tiểu rắt, tiểu buốt, bị vậy từ khi mình có đời sống gia đình và không muốn sinh con thêm nên đã uống thuốc đẩy phôi thai ra ngoài kết quả nó sanh bệnh, phải trả quả ác nghiệp đau nhức này từ đó.

Ngày 25/07/2023 âm lịch vừa qua mình lại nhịn ăn hỗn hợp. Nhịn khô gần 5 ngày + nhịn uống nước 2 ngày thanh tẩy cơ thể và để xem các triệu chứng mình kể trên có giải quyết được bằng nhịn ăn hay không?

Lần này thì mình đã thật sự chứng nghiệm được sự kỳ diệu của cơ thể tự chữa lành. Hôm nay đã gần 1 tháng sau nhịn ăn, các triệu chứng tê, nhức nửa thân bên trái, co rút cơ ở chân trái đã không còn biểu hiện, tê tay, tê chân phải cũng không còn, cơ đầu không bị xiết căng, phần phụ cũng không thấy cắn nhức như trước, thỉnh thoảng mới biểu hiện nhức chút ít. Thân tâm quân bình, rất an ổn.

Với mình, niềm tin bây giờ tròn đầy với liệu pháp nhịn ăn 7T. Nó là một điều kỳ diệu đối với mình và nhiều người mình đồng hành cùng trong gần 3 năm qua.

Một nửa bánh mì là bánh mì, một nửa sự thật chưa phải là sự thật và bài báo đăng nói trên chỉ nói một nửa sự thật nguy hiểm, bóng tối mà chưa nói đến sự thật lợi lạc, ánh sáng của phương pháp diệu kỳ này như TS Luật sư Lưu Bình Nhưỡng trải nghiệm và chia sẻ là “phép màu 7T linh nghiệm).

Sau những lần trả nghiệp qua thanh lọc sâu nói trên thì hiện mình rất khỏe, ăn ít, ngủ ít nhưng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Mình vẫn sẽ đồng hành cùng gia đình Rừng Gọi yêu thương để gieo duyên cho người thương biết đến phương pháp nhịn khô 7T tự nhiên không dao kéo, không thuốc mà chữa lành tận gốc, chuyển hóa thân tâm sâu sắc diệu kỳ này. Nguyện cho tất cả thân tâm an lạc và sống đời tỉnh thức thuận nhiên.

Kỳ diệu như thế nào quý bạn có thể tìm hiểu qua rất nhiều thực chứng của người trong cuộc tại các kênh Rừng Gọi.

Website runggoi.com

YouTube: Thanh Lọc Rừng Gọi.

Facebook Group: Thanh Lọc Rừng Gọi.

FB Fanpage: Thanh Lọc Rừng Gọi.

Thiền viện Phước Sơn, ngày 14/09/2023

Như Ngọc