Các khóa thanh lọc Rừng Gọi miền Bắc sẽ được tổ chức tại Angel Resort, Sóc Sơn, Hà Nội

29/11/2020 - runggoi

Tin vắn Rừng Gọi 

*Tối ngày 27/11, thạc sĩ Nguyễn Huỳnh Thuật, người sáng lập Rừng Gọi, chuyên hướng dẫn thanh lọc, nhất là phương pháp nhịn khô và thực hành liệu pháp 7T Rừng Gọi đã có buổi tiệc trà, trò chuyện thân mật với ông Ngô Sách Thực, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Bùi Ngọc Chương, thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, ông Lê Trung Tuấn, Giám đốc Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy – PSD

Vấn đề được mọi người quan tâm thảo luận là luật và chính sách giáo dục, môi trường, y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng trị bệnh nói chung,…

Hiệu quả xã hội của các khóa thanh lọc Rừng Gọi, việc thăm – hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ lụt Miền Trung của các tổ chức nói chung, của Rừng Gọi nói riêng cũng được đề cập.

Các khách mời bày tỏ mong muốn được vào thăm Rừng Gọi, trải nghiệm thanh lọc và lan tỏa tinh thần thanh lọc cho mọi người.

Anh Nguyễn Huỳnh Thuật chụp hình cùng các vị khách quý

*Cô Phùng Thị Từ, chủ Angel Resort, Sóc Sơn, Hà Nội hoan hỉ phát tâm trợ duyên cho các khóa thanh lọc Rừng Gọi miền Bắc sắp tới.

Angel Resort rộng 4ha, có suối trong xanh, cảnh quan thiên nhiên trong lành, mát mẻ rất thích hợp để tổ chức các khoá thanh lọc.

Được biết, Angel Resort trợ duyên 2 khóa thanh lọc thân tâm do thầy Thích Tâm Thành hướng dẫn. Lần 1 có 300 người tham gia đã viên mãn và lần 2 cho 500 người đang diễn ra.

Cô Phùng Thị Từ (mặc áo trắng) chụp hình lưu niệm cùng anh Nguyễn Huỳnh Thuật (áo nâu) và các thành viên tham gia khoá thanh lọc của thầy Thích Tâm Thàn

*Dù chưa xác định ngày chính thức nhưng tin vui là Thái Hà Books sẽ tổ chức khóa thanh lọc cho tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty trong thời gian tới.

Trước đó, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch hội đồng quản trị Thái Hà Books cùng 15 thành viên của công ty đã thanh lọc thân tâm 3 ngày tại Rừng Gọi, Đồng Nai, từ 8-11/9/2020

Trong chuyến hướng dẫn thanh lọc dài ngày tại miền Bắc từ trung tuần tháng 10/2020, thạc sĩ Nguyễn Huỳnh Thuật cũng đã có buổi giao lưu với Thái Hà books tại trụ sở của đơn vị này.