Trở về chính mình- sóng về với nước

17/11/2020 - runggoi

Chiều ngày 16.11.2020, anh Nguyễn Huỳnh Thuật đã có buổi chia sẻ cho giám đốc và các Health Coach của Công ty Khai Tâm, Hà Nội, về chủ đề TRỞ VỀ VỚI NƯỚC. Xin trân trọng giới thiệu đến độc giả bài nói chuyện này.

Hơn 75% cơ thể chúng ta là nước và tập hợp từ hơn 50 ngàn tỉ tế bào. Mỗi tế bào là một tiểu vũ trụ chứa tất cả các yếu tố của đại vũ trụ, có ănteng rà soát và nhận tín hiệu từ tâm ý hay môi trường sống. Nếu ta biết thư giãn, thả lỏng, tâm trống rỗng, ta sẽ có thể nổi trên nước sâu ngập đầu mà không cần cựa quậy tay chân. 

Phương pháp thanh lọc Rừng Gọi và liệu pháp 7T là quá trình chúng ta trở về và kết nối với nguồn cội, trở về với bản thể nước và nhận ra mình là một phần của dòng chảy tự nhiên. Ta hợp nhất vũ trụ, trong ngoài làm một, ta tan biến, ta hòa làm một với các tinh thể nước, ta ngập tràn hân hoan và năng lượng tươi mới. Ta thấy bản thể của mình là từ các phân tử, nguyên tử nước, năng lượng bất tử – không sinh không diệt và tâm thức nên ta không còn bất cứ sự sợ hãi nào, mà luôn lưu thông, tuôn chảy bất tận về phía trước. Ta vui hưởng sự sống trọn vẹn một cách an vui với một trái tim rộng mở, kết nối, trân trọng và biết ơn sâu sắc đến Trời Cha, Đất Mẹ, mọi người thương hữu duyên, muôn loài anh em và tất cả mọi nhân duyên.”

Nước dạy chúng ta cách sống, cách tha thứ, cách tin tưởng. Nếu bạn lắng tai nghe các cơ hội trong cuộc đời, ngay lập tức bạn sẽ có thể nghe thấy âm thanh của làng nước trong lành chảy qua cơ thể bạn, ngay cả trong lúc này. Đó là âm thanh của cuộc đời bạn – một giai điệu chữa lành. 

Nước chảy trong chúng ta là một phần của nước chảy ngoài tự nhiên và một phần của nhịp điệu cuộc sống đang rộn ràng trong toàn vũ trụ.

Chiều tối 17.11, lúc 18h, anh Nguyễn Huỳnh Thuật sẽ chia sẻ phương pháp thực hành 7T Rừng Gọi, cùng chủ đề “Về thiên nhiên thanh lọc, sống tối giản thuận nhiên và tự chữa lành” tại Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Long Biên, Hà Nội.