VỀ RỪNG GỌI?!

21/04/2021 - runggoi

Mỗi ngày mình nhận rất nhiều tin nhắn hỏi riêng và có nhiều câu hỏi trùng nhau nên mình xin trả lời chung cho tất cả ở đây.

1. Rừng Gọi là không gian thiên nhiên tối giản thuận nhiên, là ngôi nhà chung miễn phí có môi trường thân thiện trong lành để bạn có cơ hội thanh lọc thân tâm, về thiên nhiên chữa lành, trở về với chính mình, với thiên nhiên bên trong và hòa hợp thật sự với thiên nhiên bên ngoài. Rừng Gọi mở rộng cửa đón nhận tất cả người thương hữu duyên không phân biệt bệnh hay khỏe, giàu hay nghèo, già hay trẻ …

2. Các bạn có thể ngủ lều và túi ngủ (tự mang) ở ngoài hay trong các lều lá dựng sẵn (15 lều) như dạng về Rừng cắm trại hay ngủ chiếu mùng ở phòng tập thể lợp lá sàn gỗ bốn bề trống 100m2 hoặc phòng tập thể lợp lá giường gỗ cách đất 35cm bốn bên che vách kín 80m2.

3. Tất cả các sinh hoạt đều được diễn ra một cách tự nhiên, tự lập, tự do cá nhân tuyệt đối với không gian riêng của bạn và theo tôn trọng không gian sinh hoạt chung (tĩnh lặng, 15 phút nghe chuông dừng lại mọi suy nghĩ lời nói hay hành động…).

4. Chỉ ăn thuần thực vật, thức ăn chính là cơm lứt ăn chung buổi trưa lúc 11h khi có tiếng kẻng. Không ăn tối và không sử dụng bất cứ gia vị hay sản phẩm nào từ công nghiệp thực phẩm.

5. Không mang bất cứ sản phẩm nào có hóa chất vào Rừng Gọi, không chấp nhận bất cứ sự ăn mặn (thịt, cá, trứng,…) hay dùng rượu, bia tại Rừng Gọi.

6. Giữ vệ sinh chung. Khi các bạn ra về cần giặt sạch chăn, mền, mùng, chiếu, áo gối và làm sạch chỗ mình ngủ, sinh hoạt cho người đến sau. Nếu có việc gấp về hay vì lý do nào đó bạn không tự làm được điều này thì vui lòng để lại 500k cho việc Rừng Gọi trả tiền thuê người làm việc này thay bạn.

7. Mọi người về Rừng Gọi phải có ý thức rõ việc trải nghiệm ở đây, không gian sử dụng tại đây hoàn toàn miễn phí, không có bảo hiểm cho người đến trải nghiệm, do vậy tất cả phải cam kết tự chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi chuyện không như ý hay rủi ro có thể xảy ra trong quá trình ở đây như vào khu rừng Vườn quốc gia cắm trại.

8. Đăng ký về Rừng Gọi (TNV, thanh lọc, trải nghiệm kết nối với thiên nhiên) qua email [email protected]

9. Địa chỉ: Rừng Gọi, ấp 3, Nam Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai. Các bạn sử dụng google map tìm – search Rừng Gọi 2 sẽ có chỉ dẫn đường đi cụ thể.

10. Cách về Rừng Gọi từ HCM: Từ 6h sáng đến 6h từ Bến xe Miền Đông cách nhau 1h có các chuyến xe về Nam Cát Tiên – Rừng Gọi. Bạn đến quầy vé số 5 mua vé xe về Nam Cát Tiên (80k/vé) và xe sẽ đưa bạn đến Rừng Gọi 2, ấp 3 Nam Cát Tiên (ngã ba bà Mười Quảng). Từ đây có biển chỉ dẫn bạn đi bộ vào 100 m quẹo phải đường đá mi đi 200m đến cuối đường là Rừng Gọi.

Tháng 7 đến tháng 10 hàng năm có mưa và mùng mền người trước về giặt phơi chưa kịp khô cho người đến sau nên tốt nhất là bạn mang theo túi ngủ, nếu không thì vui lòng liên hệ trước với Rừng Gọi để chắc chắn bạn được chuẩn bị mền, mùng, chiếu, gối cho bạn nhé.

Tất cả toilet là ở bên ngoài phòng ngủ nên bạn nhớ MANG THEO MỘT ĐÈN PIN PHÒNG VIỆC ĐI TIỂU VÀ ĐẠI TIỆN BAN ĐÊM NHÉ.

#vethiennhienchualanh#VeRungGoiThanhLoc