Điều kỳ diệu của nhịn ăn thanh lọc Rừng Gọi!

06/01/2021 - runggoi

Đây là trích thư chia sẻ của 1 trong nhiều người thương gửi thư về cho Thuật: Chị nhịn ăn nhiều đợt tăng dần 3, 7, 14,… và lần này 30 ngày vẫn đi làm bình thường.

Chị làm ở bệnh viện tâm thần và trưởng nhóm gồm nhiều bác sĩ và 50 y tá cùng các người làm việc. Chị đã truyền cảm hứng nhịn ăn thanh lọc Rừng Gọi vào trong bệnh viện và cho hơn 400 bệnh nhân tâm thần.

Chị vừa gởi tặng 500 USD ghi nội dung thư, trích: “Cám ơn em Thuật. Món quà này chị tặng cho em…. Cảm ơn em giúp chị. Cảm ơn tấm lòng rộng rãi và tình thương to lớn của em”. Thuật dùng món quà này bổ sung vào quỹ “ƯƠM MẦM XANH” Rừng Gọi và sẽ dành trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó toàn phần, bán phần vùng rừng Vườn Quốc gia Cát Tiên như trường hợp em K’Thiện.

“… Chị muốn chia sẻ con đường thần tiên đến với mình khi theo dõi FB của Thuật và biết đến phương pháp nhịn ăn thanh lọc và thực hành liệu pháp 7T Rừng Gọi.

Chị nhịn theo chia sẻ và hướng dẫn chỉ nhấp nhai nuốt tí nước khi nào khát. Chị đi rừng thường xuyên và đã làm một căn nhà nhỏ gần rừng.

Cả hơn năm nay chị chỉ ăn một ngày một lần theo tinh thần ăn ít để khỏe. Rồi nhịn ăn từ 3 tới 14 ngày là thường xuyên. Căn bệnh béo phì làm chị ngủ gáy và khó thở kèm bị tiểu đường hơn 3 năm lúc nào cũng mệt và buồn ngủ, chóng mặt thường xuyên và ngứa gãi mỗi ngày. Đau khớp xương cả người. Vầng đen chung quanh cổ và máu bầm trong da. Ngủ không ngon giấc… Vậy mà mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi chị ăn tiết thực và kiêng bột và đường từ giữa năm 2019 và ăn một ngày một lần kết hợp nhịn ăn thường xuyên. Điều kỳ diệu xảy ra là chị không còn bị tiểu đường nữa, các chứng bệnh khác: béo phì,… cũng dần biến mất. Sức khỏe của chị được bình phục, cơ thể khỏe ra. Không mệt, không buồn ngủ, không chống mặt, không ngứa, không đau và vầng đen chung quanh cổ không còn nữa. Chị lớn hơn em 1 tuổi, năm nay 45 nhưng cảm thấy kê thể của mình như là lúc 20 tuổi. Ngủ ngon, dậy sớm và khỏe cả ngày. Chị giảm béo tự nhiên được 20kg rất tuyệt vời.

Chị rất cảm động, cảm ơn Thuật đã mỗi ngày an ủi, hướng dẫn, động viên và gửi năng lượng tích cực cho chị. Chuyện em làm đối với chị để chị tự giúp chính mình tìm ra một con đường để sống tốt hơn là điều rất tuyệt vời.

Chị trước đây có tâm hồn ăn uống lắm đó em nhưng sau khi nhịn ăn thanh lọc chị cảm nhận khác, không còn dính mắc nhiều vào việc ăn uống và chị rất tin là cái gì cũng có thời gian riêng của nó. Sau nhịn ăn chị ý thức rõ khi ăn uống là chị cần biết những thứ mình ăn từ đâu ra, nguồn gốc rõ ràng. Ăn ít lại nhưng ăn chậm, nhai kỹ rất tuyệt và chất lượng.

Chị thực hành liệu pháp 7T Rừng Gọi mỗi ngày và chị đi làm bình thường. Mỗi ngày chị dậy sớm, tập thể dục tinh thần và dưỡng sinh như em hướng dẫn rồi đi làm. Khi chị đi làm về chị đi dạo trong rừng khoảng 1 tiếng đồng hồ. Chị cũng bắt đầu khuyên bệnh nhân tâm thần nhịn ăn, ăn uống ít hơn và thuận tự nhiên hơn.

Chị cũng chỉ huy cho các bác sĩ tâm lý trị liệu và nhóm 50 y tá lẫn nghề khác nhóm chị quản lý trong bệnh viện khuyên hơn 400 bệnh tâm thần nặng thực hiện ăn uống tiết chế, nhịn ăn và thực hành liệu pháp 7T.

Mới đây chị đi kiểm tra sức khỏe thấy rất vui vì sức khỏe chị đã hồi phục 100%. Không còn bệnh gì hết. Chị đi thử máu, máu sạch và tất cả đều tốt. Đường trong máu đã về bình thường, rất tốt.

Chị không tưởng tượng nhịn ăn và hành 7T có thể thay đổi cơ thể của mình như vậy. Nhịn ăn và hành 7T đối với chị giờ là tuyệt vời. Đây là toa thuốc thiên nhiên nhưng cần có niềm tin vào khả năng tự phục hồi thiên nhiên bên trong, cần nhiều tình thương và kiên trì.

Dù biết em rất bận nhưng cũng đã đã dành tất cả thời gian của mình để hướng dẫn và cứu chữa những người như chị. Em là một người mà chị rất quý mến và rất cảm động tấm lòng và hạnh nguyện bồ tát cứu đời của em. Chị rất may mắn được biết đến Rừng Gọi và gặp em.

Hôm nay là ngày nhịn khô thứ 3 và chị vẫn đi làm bình thường. Chị giờ nhịn thấy rất an tâm và motivated (có động lực). Chị đợt này nhịn ăn 30 ngày để thanh lọc sâu về tâm như em chia sẻ và để nâng rung động năng lượng cùng được sức khỏe tốt hơn và cái thưởng cho chị thêm là giảm cân. Tiểu đường không được xuất phát lại … “

One thought on “Điều kỳ diệu của nhịn ăn thanh lọc Rừng Gọi!

Comments are closed.