7 lưu ý dành cho người thương nhịn ăn thanh lọc cùng rừng gọi

08/11/2020 - runggoi
  1. Cơ thể ta luôn thành thật. Tất cả những phản ứng trên cơ thể chỉ là thải độc và luôn tốt. Hãy chấp nhận tất cả các phản ứng, cảm xúc, cơn đau mà không sợ hãi.
  2. Hãy thường trực quan sát hơi thở, lắng nghe hơi thở, lắng nghe cơ thể của mình, lắng nghe vận hành thiên nhiên bên trong ta với tâm không chán ghét và cũng không bám dính – chạy theo.
  3. Hãy biết ơn cơ thể và 9 giao lộ của cơ thể, nói chuyện một cách vỗ về, âu yếm, yêu thương với cơ thể, với những người bạn bị tổn thương (vùng bị đau nhức) và xin “bạn” tha thứ.
  4. Hãy luôn tin tưởng vào khả năng tự diễn thế, tự phục hồi của thiên nhiên bên trong ta, tin tuyệt đối vào khả năng tự chữa lành vi diệu của cơ thể và luôn suy nghĩ tích cực.
  5. Luôn thành thật với chính mình, với những phản ứng thải độc và điều chỉnh trên cơ thể mình. Tập các bài tập thể dục dưỡng sinh, khí công, yoga phù hợp với cơ thể.
  6. Hãy thức dậy sớm 5h để thiền, để tắm nắng, để mở lòng để kết nối với giọt sương ban mai, kết nối với mọi người trong vòng tròn yêu thương và thiên nhiên xung quanh.
  7. Hãy luôn buông thư, thả lỏng và thư giãn.
  • Nguyễn Huỳnh Thuật –