Ấm áp lễ hội thanh lọc tại Đại Lải, Vĩnh Phúc

08/11/2020 - runggoi

Ngày 7-11, 37 người bắt đầu vào Lễ hội nhịn ăn thanh lọc 5 ngày tại Trại sáng tác cạnh Hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc. Người nhỏ nhất là 20 tuổi và lớn nhất là 76 tuổi, có người đã nhịn ăn được 5 ngày.

Tham gia lễ hội thanh lọc Rừng Gọi còn có thầy thuốc nhân dân, các bác sĩ, các giám đốc doanh nghiệp, giảng viên các trường Đại học…

Cả nhà thực hành ngồi yên, thiền, buông thư, kết nối với thiên nhiên, vòng tròn yêu thương, thể dục dưỡng sinh, thiền lạy khí công, thiền hành và lắng nghe hướng dẫn của anh Nguyễn Huỳnh Thuật.

Bác sĩ Tây y Nguyễn Minh Hải chia sẻ về việc vì sao lại theo phương pháp chữa lành tự nhiên Rừng Gọi. Chị Nguyễn Thị Thu Hà kể về cho hành trình cùng con thanh lọc để chữa bệnh cho con. Bạn Vương Mai Trang- người từng có ý định tự tử- chia sẻ về những chuyển hoá sau khi thanh lọc.

Những ngày tới, có thêm sự tham gia của 3 người và chuyên gia nhịn ăn và thực dưỡng Bùi Thanh Hằng, tác giả dịch cuốn sách Điều Kỳ Diệu Nhịn Ăn của Paul Bragg. Chị Hằng đã tự chữa lành bệnh ung thư bằng việc nhịn ăn 4 đợt, trong 2 tháng.

Ngày đầu tiên nhịn ăn thật tuyệt vời, với bao nước mắt là linh dược có khả năng chuyển hóa và chữa lành vi diệu.