Vì sao nhịn ăn khỏi bệnh, nhất là bệnh ung thư, trầm cảm, tâm thần?

26/09/2020 - runggoi

Vì bạn là một tiểu vũ trụ thiên nhiên, giao hoà cùng vũ trụ bên ngoài. Thiên nhiên có khả năng tự phục hồi, tự chữa lành, nếu ta chấm dứt việc đầu độc thiên nhiên trong ta hay ngoài ta.
Nếu nói theo khoa học thì: Chúng ta là những gì chúng ta ăn. Thức ăn từ đạm động vật, thực phẩm bẩn – hoá chất, đường, sân hận, phiền não, suy nghĩ tiêu cực là thức ăn chính của bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư, trầm cảm, tâm thần,… Vì vậy, nếu chúng ta dừng việc cung cấp những thức ăn này vào cơ thể thì bệnh sẽ giảm và hết.
Cách hay nhất trị bệnh từ gốc là bạn buông bỏ mọi bận rộn và dính mắc để NHỊN ĂN thanh lọc thân tâm, đào thải độc tố, cho thiên nhiên bên trong tập trung chuyển hoá rác theo cơ chế tự thực (autophagy) mà nhà khoa học đạt giải Nobel y học 2016 đã khám phá.


Nhịn ăn sẽ đưa tâm ta trở về bản tính trong sáng, hồn nhiên, vô tư vốn có như thời thơ ấu. Nói cách khác, thực tập NHỊN ĂN là để thân tâm được nghỉ ngơi và tự điều hòa, tự chữa lành, giúp ta trẻ hóa, phòng và trị bệnh tự nhiên,…
Để làm được điều này, ta phải có niềm tin, ý chí và quyết tâm. Ta dừng mọi công việc, mọi dính mắc, mọi căng thẳng và lo lắng để có thể toàn tâm toàn ý thực hành nhịn ăn trong một thời gian.


Ly sinh hỷ lạc, buông xuống thì lập tức ta có niềm vui và bình an. Càng buông bỏ ý nghĩ – năng lượng tiêu cực (độc tố, độc dược, độc thực) như sợ hãi, lo lắng, căng thẳng, sân hận,… thì sự thực tập nhịn ăn càng hiệu quả, sự phục hồi, cân bằng thân tâm (thiên nhiên bên trong) càng nhanh. Bất cứ khi nào ta buông bỏ thật sự để thân tâm được thả lỏng, thư giãn, nghỉ ngơi, buông thư, và bước vào nhịn ăn, thì cơ thể ta khi ấy nhận được linh dược (thần dược, linh thực, thức ăn linh thiêng bổ dưỡng và trị liệu) và bắt đầu phát huy khả năng tự chữa lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *