Đất mẹ đang thanh lọc và lòng quặn đau

19/10/2020 - runggoi

Tp. Huế, đường Hai Bà Trưng, ngày Chủ Nhật 18.10.2020.

Lúc này không phải lúc chúng ta chỉ trích kẻ phá rừng, kẻ làm thủy điện, kẻ thờ ơ im lặng…, mà là lúc chúng ta trở về với chính mình, học cách thanh lọc thân tâm cùng Đất Mẹ để có thể sống qua những khốn khó ở biển lũ và giông tố.

Thấu hiểu nỗi đau của người vùng biển lũ, mưa giông và bão tố ở Miền Trung thân yêu và ruột thịt lúc này là món quà tuyệt vời và đẹp nhất mà ta có thể trao tặng cho chính mình, mọi người và môi trường.

Hãy thực hành cách để cơ thể kích hoạt cơ chế tự thực, tự ăn những chất dư thừa bên trong, luyện tập công phu làm no và khí công làm ấm cơ thể. Những việc này vừa giúp ta chữa lành mọi bệnh tật, vừa giúp ta dần giảm thiểu, rồi đi đến vượt thoát mọi sự sợ hãi (đói, khát, lạnh run, rét, chết). Đây là khó khăn và sự thử thách lòng người về việc vượt lên chính mình và sống sót cùng Đất Mẹ. Đây là cơ hội tuyệt vời để tất cả chúng ta cùng dừng lại mọi tham cầu và thanh lọc cùng Mẹ Trái Đất – Mẹ Tự Nhiên.

Chúng ta không thể thay đổi thế giới bên ngoài, không thể ngăn cản sạt lở, giông bão và biển lũ nhưng chúng ta có thể quay vào để thay đổi thế giới bên trong, có thể ngăn cản sạt lở, giông bão và biển lũ bên trong mình. Đó là món quà quý mình dành tặng cho mình và người thương hữu duyên khắp nơi để luôn sống lòng thanh thản, bình an nội tại, trọn vẹn với chính mình và tận hưởng cuộc sống trong từng giây phút, dù thế giới bên ngoài có ra sao.

Uống trà cùng người thương hữu duyên tại Tp. HUẾ, mình chia sẻ thông điệp này và hướng dẫn cho người mới thực hành.

Giờ phút này quý báu, lòng biết ơn tràn dâng. ()

Nguyễn Huỳnh Thuật – Chân Xuân Ngồi Yên.