Bản Thông Báo Chung & Các Yêu Cầu Cần Tuân Thủ

06/06/2024 - runggoi

Bản Thông Báo Chung & Các Yêu Cầu Cần Tuân Thủ
(để toàn thể Người Thương nắm và hiểu rõ khi tham gia vào quá trình thanh lọc nhịn khô theo phương pháp 7T Rừng Gọi)

1. Rừng Gọi hoạt động trên tinh thần phụng sự cộng đồng vô vụ lợi – phi lợi nhuận, hoàn toàn không mang tính thương mại hay hướng đến bất kỳ mục đích lợi nhuận nào. Các Chương trình thanh lọc nhịn khô theo phương pháp 7T do chính Sư Tuệ Đức (Sư Rừng Gọi) chủ trì, đều là các chương trình hoàn toàn miễn phí, không thu bất kỳ một khoản phí nào từ các người thương tham dự tại cơ sở Khu nghỉ dưỡng Rừng Gọi, Nam Cát Tiên – Đồng Nai.

2. Rừng Gọi (đại diện là Sư Tuệ Đức) hoàn toàn khuyến khích người thương sống đời tối giản tỉnh thức thuận tự nhiên đến mức tối đa có thể theo lối sống 7T, Rừng Gọi không đại diện, không hưởng lợi và cũng không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề nào liên quan đến các dịch vụ thương mại, sản phẩm thực dưỡng, thực phẩm chức năng, hay các sản phẩm/dịch vụ khác… được chào mời (nếu có) trên cộng đồng Rừng Gọi.

Sư Tuệ Đức khẳng định không có bất kỳ sự ủy quyền nào, cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào, thực hiện việc giới thiệu hay chào mời người thương mua/sử dụng các sản phẩm nói trên. Việc mua/bán và sử dụng các sản phẩm/dịch vụ này là một hoạt động tự do trên thị trường thương mại nói chung, do chính các cá nhân, tổ chức chào mời và người thương thực hiện theo các quy tắc hoạt động chung của thị trường, trên tinh thần tự do và tự nguyện, tự chịu trách nhiệm.

3. Người thương khi đăng ký tham dự Chương trình, bắt buộc cần phải đọc kỹ, nắm và hiểu rõ BẢN TÔN CHỈ RỪNG GỌI (gồm các Tuyên bố chung & các nguyên tắc hoạt động của Rừng Gọi).

4. Người thương tham gia Chương trình thanh lọc cần phải ký cam kết bằng văn bản (trước khi thực hiện thanh lọc) về những vấn đề sau:

4.1. Cam kết đã đọc kỹ và hiểu rõ các kiến thức trong Sổ tay thanh lọc Rừng Gọi theo phương pháp 7T (phương pháp nguyên bản) của Sư thầy Tuệ Đức;

4.2. Người thương cam kết tham gia trên tinh thần tự nguyện, tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và hoàn toàn trung thực về những thông tin đã khai báo với Ban Tổ chức Rừng Gọi.

4.3. Người thương cần cam kết tuân thủ đúng và nghiêm ngặt các yêu cầu, quy định, dặn dò, khuyến cáo của Ban Tổ chức trước, trong, và sau quá trình thanh lọc, để bảo đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn về sức khỏe của chính mình.

4.4. Ban Tổ chức Rừng Gọi xin nhắc lại một nội dung quan trọng để người thương lưu ý: Rừng Gọi không phải là cơ sở chữa bệnh và không thực hiện chức năng điều trị. Người thương cần hiểu và tìm đến với Rừng Gọi, với liệu pháp nhịn khô thanh lọc 7T với tính chất là một trong những liệu pháp tự nhiên khoa học tự cân bằng thân tâm, trở về với tự nhiên, với thiên nhiên, đưa cơ thể và tâm trí vào trạng thái yên tĩnh, nghỉ ngơi, buông thư, tự kết nối sâu, giải phóng năng lượng ách tắc và tự chữa lành cho chính bản thân mình.

5. Sư Tuệ Đức (Nguyễn Huỳnh Thuật, sư Rừng Gọi) hoan hỷ phụng sự vô điều kiện, sách sổ tay Thanh lọc 7T Rừng Gọi được được tặng miễn phí. Sư Tuệ Đức hoan hỷ không nhận bất cứ khoản nào cúng dường nào từ Ban tổ chức các nơi diễn ra khoá Thanh lọc Rừng Gọi.

Trên đây là Bản Thông cáo chung mà Rừng Gọi muốn các Người Thương nắm rõ. Bản Thông báo này được công bố công khai trên các trang truyền thông của Rừng Gọi và tại các địa điểm tổ chức. Mong Người Thương quan tâm và đọc kỹ!

Xin biết ơn và trân trọng kính chào !

BTC Rừng Gọi và Sư Tuệ Đức –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *