HIỂU THƯƠNG MÌNH.

09/06/2021 - runggoi

TRỞ VỀ THƯƠNG CƠ THỂ MÌNH !

Cơ thể mình từ khi vừa loạt lòng mẹ để lấy hơi thở đầu tiên đến nay đã yêu thương mình một cách vô điều kiện; trái tim, cùng 60 ngàn tỉ tế bào và các bộ phận chức năng trong cơ thể đã làm việc 24/24 cho ta sức khỏe nhưng có bao lần ta trở về lắng nghe cơ thể, bao lần cho cơ thể và các bộ phận trong cơ thể ta có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi ???

Chúng ta có bao lần trở về tiếp xúc được với những điều CHÂN, THIỆN, MỸ trong ta? Có bao lần mình tạo cơ hội để trở về thương lấy chính mình? Có bao lần mình có sự vững chãi, thảnh thơi, tự do thật sự và hạnh phúc, không có gì lay chuyển nổi?. Có bao lần mình dừng lại những vui nhộn nhất thời, những ồn ào, những bóng dáng giả tạo bên ngoài để khỏa lấp sự trống vắng tâm hồn hay để che lấp những niềm đau nỗi khổ bên trong? Có bao lần mình về thiên nhiên thanh lọc thân tâm, để lắng nghe cơ thể, để có mặt cho niềm đau nỗi khổ của mình ở dưới tiềm thức có cơ hội trồi lên?

CHỮA LÀNH và HẠNH PHÚC CÓ KHI NIỀM TIN PHÁT KHỞI.

Người thương ơi! Tình thương đích thực phải đặt trên nền tảng vững chắc là hiểu thương chính mình đủ đầy trọn vẹn và nhận ra những gì mình thiếu, mình tìm kiếm bên ngoài thật ra đã có sẵn trong chính mình. Khi mình bắt đầu biết thanh lọc để bắt đầu khám phá hải đảo tự thân và tiếp xúc được với thiên nhiên tươi đẹp bên trong mình, với hạt giống của Chân, của Thiện và của Mỹ trong mình, thì mình bắt đầu có tự tin. Và hạnh phúc chân thật chỉ có được khi lòng tự tin đó nảy mầm, và cũng ngay lúc đó sự chữa lành – trị liệu bắt đầu xảy ra.

  • Nguyễn Huỳnh Thuật –

#Hieuthuongminh #Vethiennhienchualanh