Lời tỏ bày với Thầy Tổ, Tổ tiên, Cha mẹ trước giờ lên đường tháp tùng cùng đoàn của người thương Minh Tuệ.

26/05/2024 - runggoi

Ngày không ăn uống tắm rửa (nhịn khô) thứ hai, Xứ sở hạnh phúc, Chủ Nhật ngày 26.5.2024 (19/4 ÂL năm Giáp Thìn).

LỜI TỎ BÀY VỚI THẦY TỔ, TỔ TIÊN, CHA MẸ TRƯỚC GIỜ LÊN ĐƯỜNG THÁP TÙNG CÙNG ĐOÀN CỦA NGƯỜI THƯƠNG MINH TUỆ.

Con thấy cha mẹ, ông bà tổ tiên, thầy tổ mà xương thịt và sự sống đang có mặt và lưu nhuận trong từng tế bào và mạch máu của con. Qua thầy tổ và cha mẹ con, con thấy ông bà, bên nội cũng như bên ngoại, gia đình huyết thống và gia đình tâm linh đã và đang đi vào con với tất cả mọi năng lượng, mọi trông chờ, mọi ước mơ, cũng như tất cả trí tuệ và kinh nghiệm của tổ tiên huyết thống và tâm linh trải qua bao nhiêu thế hệ. Con mang trong con sự sống, dòng máu, kinh nghiệm, tuệ giác, từ bi, hạnh phúc và khổ đau của các thế hệ. Những yếu kém, những tồn tại và những khổ đau truyền đạt lại, con đang thanh lọc và tu tập để chuyển hóa bằng pháp 7T tỉnh thức toàn diện (TÍN.THỨC.THỰC.TẬP.THIỀN.THIÊN.THƯƠNG). Những năng lượng của trí tuệ, của kinh nghiệm và của thương yêu mà liệt vị truyền đạt lại, con đang mở rộng trái tim, tấm lòng con và xương thịt con để mà tiếp nhận. Con có gốc rễ nơi cha, nơi mẹ, nơi ông bà, tổ tiên huyết thống và tâm linh. Con chỉ là dòng chảy của 70 ngàn tỉ tế bào đang hân hoan, chỉ sự nối tiếp của quý chư vị. Tổ tiên, thầy tổ, gia đình tâm linh và tổ tiên, cha mẹ cùng gia đình huyết thống của con, cũng như con cháu tâm linh và huyết thống của con, đều đang có mặt trong con. Con là họ, họ là con, con không có một cái ta riêng biệt; tất cả đều có mặt trong một dòng sinh mệnh đang diễn biến mầu nhiệm. Con thấy con là sự sống mầu nhiệm đang dàn trải trong không gian. Con thấy con liên hệ mật thiết tới mọi người và mọi loài; tất cả những hạnh phúc và khổ đau của mọi người và mọi loài là những hạnh phúc và khổ đau của chính con. Con thấy con là tâm thức, con là năng lượng, con là trăng sao. Con thấy con là thiên nhiên, con thấy con có trong tất cả mọi loài và tất cả mọi loài trong con. Con thấy con có trong tất cả và tất cả có trong con.

Con thấy rõ được thân tứ đại đất nước lửa gió này không đích thực là con, con không bị giới hạn trong hình hài này. Con là tất cả dòng sinh mạng tâm linh và huyết thống từ ngàn xưa liên tục diễn biến tới ngàn sau. Con đã thấy rõ sự thật, chân lý của vũ trụ, con là sự sống tiếp nối và biểu hiện dưới vô lượng hình thức, chuyển hoá trong muôn hình một cách vô tướng tương thích với năng lượng từ ý nghĩ, lời nói – viết và việc làm – hành động của con trong từng sát na, từng hơi thở, từng nhịp đập con tim. Con thấy mình có sự liên hệ linh thiêng với mọi người và mọi loài, dù an lạc hay khổ đau, vô úy hay lo lắng. Con đang có mặt tại đây và có mặt khắp nơi trong giờ phút hiện tại này, và từ quá khứ cho tới tương lai. Sự sinh diệt của cảm thọ trên thân con nhất là khi kiết già nhiều giờ, nhịn ăn uống nhiều ngày, nóng không dùng máy lạnh hay máy quạt, lạnh không dùng áo hay chăn ấm … không làm cho tâm con khổ, sự tan rã của hình hài này không động được tới con, như một chiếc lá rơi hay một nhánh lá bị cắt đi không làm cho sự có mặt của cây suy giảm cũng như sự biểu hiện hay ẩn tàng của hình tướng con sóng không làm suy giảm sự có mặt của đại dương. Pháp thân và tuệ mạng của con cũng như của một chiếc lá, một con sóng hay của Phật, của các Thầy Tổ, là vô lượng.

Con cũng như nhiều ngàn người thương hữu duyên đến Rừng Gọi đã biết thanh lọc chuyển hoá thân tâm sâu sắc nhất là pháp lành nhịn khô 7T linh nghiệm có được từ sự kết tinh những tinh hoa từ lời Phật dạy, từ Thầy Tổ, từ Đông Tây từ cổ chí kim, từ khoa học hiện đại nhất là các giải Nobel liên quan về sức khoẻ-môi trường-lượng tử, từ Mẹ thên nhiên và bài học về sự sống của muôn loài. Con cũng như người thương Minh Tuệ cùng nhiều người thương gia đình Rừng Gọi đã biết sống đời buông bỏ mọi dính mắc và chấp trước, biết sống tối giản, biết sống hoà hợp, an lành với mọi người, mọi loài và với thiên nhiên.

Con sống ở Rừng Gọi có nhiều hạnh phúc hay chuẩn bị lên đường cũng có nhiều hạnh phúc và cũng là để tiếp tục có mặt cùng đoàn có bậc Chân tu Minh Tuệ, để được yểm trợ năng lượng và các kỹ năng sống – sinh tồn (công phu chống đói, chống khát, chống lạnh, chống nóng …), kỹ năng kết nối thiên niên, kỹ năng thiền c.hết bình an … trong điều kiện thiểu dục tối đa để vượt qua đói, khát, nóng, lạnh, cảm sốt … cũng như được học và tập sống đời chân thật, buông bỏ – xả ly đến tận cùng hành trang chỉ vỏn vẹn 3 y một bát không dính mắc bất cứ điều chi, giải thoát mọi lo sợ, buồn đau, phiền não; để sống hòa hợp với thiên nhiên, với con người, và con đã đang cảm thấy rất năng lượng, rất hạnh hạnh phúc.
Tài sản của con là những gì con cho đi, là người thương hữu duyên được hồi sinh sự sống và chuyển tâm sau nhịn khô 7T Rừng Gọi, là nơi đâu cũng là nhà, là luôn ở trong vòng tay yêu thương của tất cả người thương hữu duyên, là luôn ở trong vòng tay yêu thương của thiên nhiên dưới vòm Trời Cha và sự nâng niu, yêu thương vô điều kiện của Đất Mẹ, là tâm yêu thương trải rộng đến vô bờ.

Con xin nguyện tiếp tục giữ gìn và làm tiếp nối những dòng năng lượng và hạnh phúc này. Con xin nguyện tiếp tục góp phần bảo vệ môi trường, gieo mầm yêu thương, chuyển hóa những kỳ thị, chấp thủ, bạo động căm thù và vô minh còn tồn tại trong xã hội này.

Con thành tâm xin ơn TAM BẢO, thầy tổ, cha mẹ, ông bà, tổ tiên của cả hai gia đình huyết thống và tâm linh cùng Chư thiên và người thương hữu duyên hỗ trợ cho con, che chở cho con, truyền thêm năng lượng và phù hộ độ trì cho con.

CON NGUYỆN LUÔN TRÂN TRỌNG, YÊU THƯƠNG VÀ BIẾT ƠN TẤT CẢ. _()_ _()_ _()_

– TUỆ ĐỨC (NGUYỄN HUỲNH THUẬT) –

P.S.
Tu mau kẻo trễ người ơi
Cuộc sống ngắn ngủi thở cười vui tươi
Khi thân còn khoẻ tuyệt vời
Lên đường kẻo trễ đạo đời khác đâu
Mặc ai tham đắm mong cầu
Từng bước cẩn trọng dưới bầu trời xanh
Mặc ai mưu đoạt lợi danh
Con đây giữ vững tâm thanh thương người.
#LenduongcungntMinhTue #Loitobaytruocluclenduong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *