Nếu cần một nơi để về, rừng gọi luôn đón chào

01/10/2020 - runggoi

Mỗi ngày qua đi, niềm vui lớn nhất của Thuật là giúp cho những người hữu duyên thanh lọc thân tâm, sức khỏe tốt lên, cuộc sống vui vẻ, an lạc.
Nụ cười, niềm vui, sự chuyển hóa của mọi người chính là động lực để Thuật tiếp tục con đường phụng sự, cho đi.
Khoá thanh lọc ở Rừng Gọi- Vũng Tàu diễn ra dù ngắn ngủi- ba ngày (từ 25-27/9), nhưng cũng để lại nhiều điều tươi mới trong lòng mọi người và với Thuật.
“Qua những ngày đi cùng Rừng Gọi, chị đã nhận được nhiều giá trị tinh thần hơn chị nghĩ. Nó không vô vị như những cuộc du lịch bình thường, chỉ ăn chơi và nghỉ ngơi.
Chị thấy cuộc sống không cần quá nhiều, không cần quá lo lắng, không ai sống thay ai được.
Trước đây chừng 7 tháng, chị đã lo đến mức stress cho con trai, nhưng giờ tâm nhẹ đi phần nào. Về đây, thấy nhiều người cùng chí hướng và suy nghĩ như mình, lòng an ổn hơn.”


Đó là tâm sự của chị H. ở Hà Nội. Còn chị Hoàn ở Bình Dương chia sẻ: “Tôi hiểu ra một điều rằng, chết vì bệnh chứ không chết vì nhịn ăn, nhịn uống. Thanh lọc đúng cách giúp cho con người cảm thấy nhẹ nhàng, không phiền muộn”.
Chỉ cần một sự chạm nhẹ như thế, Thuật đã cảm thấy ấm lòng.


Trong khi khoá thanh lọc tại Vũng Tàu đang diễn ra, Thuật nhận được sự kêu cứu tha thiết của em D. ở Hà Nội qua group Zalo “Rừng Gọi thiên nhiên thanh lọc thân- tâm- trí”: “Cháu đang trải qua trầm cảm nặng. Ngày ngủ đc 2, 3 tiếng. Đầu giờ lúc nào cũng tê tê, muốn tự tử, không thể nói ra cùng ai. Chú Thuật giúp cháu với ạ.”
Đã 5 tháng trôi qua, em không thể cười. Em thấy cuộc sống này không có ý nghĩa gì cả.
Em D. sẽ từ Hà Nội vào Rừng Gọi thanh lọc trong thời gian sớm nhất. Rừng Gọi đã đón chào nhiều trường hợp tương tự và đều có chuyển hoá tốt.


Khi không thể đi đâu, khi con người mất niềm tin vào cuộc sống, khi bế tắc và tuyệt vọng, vẫn có một nơi bình yên luôn đón chào với tình yêu thương vô điều kiện.
Giúp người từ bóng tối đi về cõi sáng, từ chốn địa ngục hướng về thiên đàng là công việc tuyệt vời. Không vật chất nào sánh nổi với niềm hạnh phúc ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *