THÔNG ĐIỆP GỬI NGƯỜI THƯƠNG (NT) HỮU DUYÊN VỚI 7T RỪNG GỌI. Thanh lọc Rừng Gọi

30/09/2023 - runggoi

TA ĐẾN ĐÂY TRÁI ĐẤT NÀY ĐỂ HIỂU CHÍNH MÌNH chứ không phải để được hiểu bởi người khác. TA CÓ MẶT TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY ĐỂ TỈNH THỨC.

Chúng ta luôn được khuyên phải yêu bản thân mình, nhưng liệu chúng ta có thực sự hiểu ý nghĩa đằng sau câu nói này?

Yêu bản thân nghĩa là coi mình như món quà quý giá nhất mà nt nhận được trong cuộc đời này.

Đối xử với bản thân giống như cách nt đối xử với người đặc biệt với mình, hoặc thậm chí tốt hơn. Chấp nhận con người thật của bản thân, tránh mọi hình thức chỉ trích hoặc bắt nạt nhắm vào nt.

Trên thực tế, những người thường xuyên chỉ trích và bắt nạt người khác thường không hài lòng với con người thật của họ. Họ có thể coi mình là những cá nhân không hấp dẫn hoặc không thành công, và do đó họ cố gắng gieo rắc cảm giác tội lỗi của mình lên người khác, với hy vọng giảm thiểu chúng.

Như câu nói: “Bạn sẽ không bao giờ bị chỉ trích bởi ai đó làm tốt hơn bạn; mà bạn sẽ luôn bị chỉ trích/phê phán bởi một người làm ít hơn/ kém hơn những gì bạn làm đươc”. Vì vậy, như bạn có thể thấy, những người liên tục cố gắng hạ bệ ta đều không hạnh phúc hoặc hài lòng với chính họ. Chính vì thế bạn đừng để bụng lời nói của họ mà hãy luôn tập trung vào bản thân nhiều nhất có thể.

Mình là người duy nhất sẽ ở bên chính mình đến cuối ngày, vì vậy nt hoàn toàn có trách nhiệm chăm sóc bản thân của mình.

Nếu chúng ta quan sát những người thành công trên thế giới này, chúng ta sẽ thấy rằng họ luôn ưu tiên bản thân trong mọi việc họ làm. Nt có thể tin hoặc không tin, nhưng những người nuôi dưỡng lòng căm thù bản thân và không đánh giá cao bản thân cuối cùng sẽ sống một cuộc đời khốn khổ. Hoàn toàn không có chỗ cho sự căm ghét chính mình ở đây.

Thực sự “Nếu bạn muốn yêu người khác, mình nghĩ bạn nên yêu bản thân mình trước”. Bởi vì nếu chúng ta không yêu bản thân mình thì chúng ta không thể yêu ai khác một cách chân thành trên trái đất này. Ngay cả khi chúng ta giả vờ làm như vậy, đó sẽ là sự gắn bó hơn là tình yêu.

Sư tin chắc rằng mỗi người trong chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống tự do, sức khỏe, bình an, hạnh phúc và viên mãn, nhưng nhiều người trong chúng ta không biết là làm thế nào để đạt được điều đó. Nt phải có niềm tin chân chánh và nhận ra rằng chìa khóa của tự do, sức khỏe, bình an, hạnh phúc và niềm vui nằm ở trong chính mỗi người chúng ta. Hạnh phúc không ngoài ta mà là hạnh phúc ở trong ta.

Hãy tập trung vào sự trưởng thành và phát triển cá nhân của mình, đồng thời khiêm hạ, sám hối, chấp nhận những sai lầm – vụng về, lầm lỡ trước đây của mình là bước khởi đầu cho cuộc cách mạng – chuyển hóa – thanh lọc tự thân vì chúng rất cần thiết cho việc buông bỏ và học hỏi, nhận lãnh điều tốt đẹp mới.

Sư đề xuất một số chiến lược có thể giúp nâng cao sự tự tin, lòng tự trọng và tình yêu bản thân của nt. Để bắt đầu, hãy học và hành 7T nhất là kết hợp thực hành thiền – sống chánh niệm tỉnh thức hàng ngày vào thói quen buổi sáng và tối trước khi đi ngủ của bạn.

Dành ít nhất mười phút, mười lăm phút sau trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy để tập thể dục và thiền chung qua zoom online cùng đại gia đình Rừng Gọi từ 4h30 mỗi sáng. Nt có thể ngồi trên giường, nhắm mắt lại và tập trung vào nhịp thở của mình, loại bỏ mọi phiền nhiễu bên ngoài. Thiền rắt có nhiều lợi ích như sẽ giúp lắng dịu thân tâm, đầu óc minh mẫn và tăng mức độ tập trung….

Ngoài ra, sư thực sự khuyên nt nên tham gia thức dậy sớm, ăn tiết thực thực dưỡng, tập vận động thể dục thường xuyên, tắm nắng và tiếp đất mỗi ngày theo liệu pháp 7T Rừng Gọi Thanh Lọc Rừng Gọi.

Nt có thể nghĩ, “Tôi không thể thức dậy sớm vào zoom từ 4h30 hay đợi đã! Tôi không có đủ thời gian cho việc đó. Tôi quá bận rộn với hành trình của mình.” Sư đã lường trước được sự do dự của nt ngay từ đầu, vì nhiều người lấy lý do thiếu thời gian để trốn tránh tập thiền hay tập thể dục….

Tuy nhiên, sư xin nhắc bạn một câu tục ngữ: “Muốn làm thì sẽ tìm cách, không muốn thì sẽ tìm lý do”. Sự thật là, vấn đề nằm ở chính nt. Ngay cả khi nt cực kỳ bận rộn, người vẫn có thể dành ra 20 phút để tập thể dục phù hợp để thư giãn cột sống, thư giãn cơ thể và lưu thông khí huyết.

Một phương pháp hiệu quả khác là thường xuyên đứng trước gương và lặp lại những lời khẳng định tích cực với bản thân. Nói những điều như: “Tôi luôn chấp nhận chính mình, quan sát mọi cảm xúc đến với tôi và chấp nhận nó trong trải nghiệm tuyệt vời này. Hôm nay, tôi sẽ có mặt và cống hiến hết mình để sống trọn vẹn ngày hôm nay”.=> Bạn nói với chính mình.

Ngoài ra, hãy lấy một tờ giấy và viết ra những mục tiêu cá nhân mà nt muốn đạt được trong mười năm tới. Ưu tiên chúng dựa trên tầm quan trọng.

Mặt khác, hãy viết ra tất cả những suy nghĩ tiêu cực mà nt có về ngoại hình của mình hoặc bất cứ điều gì khiến nt phiền lòng, bao gồm cả những lý do khiến nt đôi khi không hài lòng về cơ thể, màu da, kích thước, kiểu tóc, v.v.

Khi nt thiền có bình an và phát khởi tâm từ thì nghĩ đến hay viết tên của những người yêu thương mình nhất để gửi năng lượng tình thương – rải tâm từ đến họ và kế đến là nghĩ hay viết tên những người ghét nt nhất, những người đã từng làm nt khổ, những người cố gắng hạ bệ nt hoặc liên tục chỉ trích mình và gửi năng lượng tình thương – rải tâm từ đến họ, tha thứ cho họ từ sự thành tâm của mình.

Ngoài ra, hãy ghi lại những nỗi sợ hãi, lo lắng về tương lai và bất kỳ trở ngại hoặc trải nghiệm nào trong quá khứ ngăn cản nt trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Viết ra bất cứ điều gì làm phiền và đánh cắp sự bình an nội tâm của nt. Khi nt hoàn thành nhiệm vụ này, hãy thành tâm dâng nén tâm hương lên rồi đốt tờ giấy ấy. Sau đó nt sẽ trải nghiệm một cảm giác thoải mái và thư thái khi buông bỏ những suy nghĩ không lành và cảm xúc tiêu cực đó.

Bằng cách kết hợp những chiến lược này vào cuộc sống của mình, tin tấn thực hành 7T nt sẽ được thanh lọc – thanh tịnh, tịnh hóa thân tâm, sẽ được hướng dẫn để khởi sinh trí tuệ, thúc đẩy lòng yêu bản thân và sự phát triển cá nhân. Sư đặc biệt khuyến khích nt cân nhắc thực hiện một số thực hành này và chứng kiến ​​sự chuyển đổi đáng chú ý mà chúng có thể mang lại cho cuộc sống của người. Đặc biệt nếu nt đủ duyên tham gia 1 khóa thanh lọc 7T chuyên sâu Rừng Gọi offline từ mùng 9 đến 20 âm lịch hàng tháng thì chắc chắc nt sẽ trở thành con người mới như nhiều ngàn người đã trải nghiệm, sự sống sẽ được hồi sinh, cuộc sống sẽ được sang trang mới.

Nguyện cho tất cả sống vui khỏe, bình an và hạnh phúc bền.

  • Sư Rừng Gọi –