Lời cảm ơn sau 5 ngày thanh lọc tại Đại Lải

03/12/2020 - runggoi

Quả thật khóa nhịn ăn thanh lọc Rừng Gọi có kết quả vượt ngoài mong đợi và trên cả tuyệt vời”, một bác sĩ ẩn danh tham gia khoá Thanh lọc Rừng Gọi tại Đại Lải, Vĩnh Phúc, từ ngày 7/11-11/11, chia sẻ cùng Rừng Gọi.

Sau 5 ngày nhịn ăn và thực hành liệu pháp 7T do thạc sĩ Nguyễn Huỳnh Thuật, hướng dẫn, tôi giảm được 5,5kg và đến nay đang tăng cân lại như cũ. 

Tôi rất vui vì đào thải được nhiều cặn bã, độc tố tích tụ trong người bấy lâu nay. Cơ thể nhẹ nhõm, trí nhớ tốt lên hẳn, thiền tập trung dễ dàng. Da sáng mịn hơn, mắt sáng hơn, hết đau vai gáy, cũng như 2 khớp gối. Đặc biệt, tôi có thể bỏ hẳn việc đeo kính cận 2 độ. 

Sau khoá thanh lọc, tôi duy trì tập luyện theo liệu pháp 7T, thức dậy sớm và biết ơn đời, tinh thần vui vẻ. Tôi mát xa cơ thể, tập thể dục dưỡng sinh và các động tác làm lưu thông 9 giao lộ chính cơ thể. Tôi cũng tập khí công, yoga để lưu thông khí huyết và thiền để lưu thông tâm ý.

Tôi đã thay đổi hẳn về tư duy, suy nghĩ trong cách ăn uống, sinh hoạt và cách sống hàng ngày. Biết cách lựa chọn thực phẩm sạch, ăn uống tối giản, thuận tự nhiên và lắng nghe cơ thể tốt hơn…

Thực sự biết ơn nhân duyên đã cho tôi tham gia khóa thanh lọc này. Biết ơn thầy Thuật cùng đội ngũ tình nguyện viên đã tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa và lợi lạc này. 

Chúc cho Thầy luôn có sức khỏe dồi dào và có đội ngũ tình nguyện viên ngày càng đông để tiếp tục lan tỏa giá trị tốt đẹp vì sức khỏe đến cộng đồng; giúp mọi người trở về thiên nhiên bên trong, trở về với nguồn cội, đánh thức vị bác sĩ đa tài vĩ đại ngay trong chính mình, sống vui khỏe, hòa hợp, tự do và hạnh phúc.

One thought on “Lời cảm ơn sau 5 ngày thanh lọc tại Đại Lải

  1. Huynh thi thanh tuyen says:

    Xin chao thay . E muon dang ki khoa thanh loc cơ the cua thay ah . Rat mong thay hồi âm va cho e thong tin ve khoa thiền trong thời gian tới ah . Cam ơn thầy

Comments are closed.