Thanh lọc để tâm khỏe, thân an, vạn sự an

03/12/2020 - runggoi

Trong buổi giao lưu của các thành viên tham gia khoá thanh lọc tại Đại Lải, Vĩnh Phúc từ 1/12-3/12, rất nhiều câu chuyện được chia sẻ. 

“Kỷ niệm 8 ngày cưới, thay vì tặng hoa, ăn uống, hay đi chơi, chồng em rủ em đến đây. Tham gia thanh lọc Rừng Gọi là món quà anh ấy dành cho  em dịp này”, bạn Vân Anh, ở Hà Nội, cho biết.

Bị bệnh viêm loét đại trực tràng mãn tính đã năm 5, huấn luyện viên yoga Hiền, đến từ Hội An, chia sẻ rằng bản thân bị mắc kẹt giữa Tây y và liệu pháp tự nhiên, ăn thực dưỡng nhưng không hiệu quả. Mong muốn có thầy hướng dẫn chữa lành là lý do bạn tham gia khoá thanh lọc Rừng gọi lần này.

Có mẹ và bà bị mắc bệnh tiểu đường đã được chữa khỏi nhờ phương pháp thanh lọc Rừng Gọi, bạn Minh Huệ đến để trải nghiệm, tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Chị Trang ở Cộng giá Séc về Việt Nam chăm sóc bố bị bệnh tiểu đường vào năm 2019. Tình cờ chị biết đến cuốn sách “Điều kỳ diệu nhịn ăn” của tác giả Bùi Thanh Hằng nên khuyến khích bố thực hành 18 ngày. Kết quả, ông có thể tự đi lại được. 

Chị cũng có cơ duyên gặp anh Nguyễn Huỳnh Thuật, chuyên hướng dẫn nhịn ăn,  vào dịp nhà báo Hoàng Anh Sướng ra mắt quyển sách “Thoát bệnh hiểm nghèo bằng nhịn ăn” hồi tháng 4/2919. Lần này, chị mời mẹ chồng và mẹ ruột  tham gia khoá thanh lọc Rừng Gọi.

Chị Ngọc Anh, ở Hà Nội tâm sự: “Mấy năm nay tôi luôn mong muốn tìm ra phương pháp tự chữa lành, vì xung quanh người thân đi bệnh viện, ốm đau nhiều quá”.

Chị Ngọc Anh đã thuyết phục được bố, mẹ và bác tham gia. Cả 3 người đều chưa biết đến thực dưỡng, nhịn ăn. Vậy nên, chị phải dấu và nói rằng đi nghỉ dưỡng.

 “Mọi người rất hào hứng, tưởng là đi sẽ được ăn nhiều, nhưng cuối cùng là không được ăn gì cả. Bây giờ thì cả ba rất vui vẻ, không đòi về. Sau một ngày nhịn thì mẹ tôi không mệt dù bà bị tiểu đường”, chị Ngọc Anh vui vẻ kể.

Anh Dũng ở Thái Nguyên, từng ăn thực dưỡng 7 ngày và chữa khỏi bệnh đại tràng. Hiện cơ bể anh có nhiều bệnh được bác sĩ chuẩn đoán là phải chung sống cả đời. Tuy nhiên, anh Dũng rất tin tưởng con đường chữa bệnh tự nhiên.

45 người tham gia khóa thanh lọc là 45 câu chuyện khác nhau. Có người đến để trải nghiệm, tăng cường sức khoẻ. Có người mong muốn chữa được các bệnh như mất ngủ, khó tiêu, đầy hơi, ăn không ngon, bị sỏi thận, đau cổ vai gáy, đại tràng.

Thân khỏe, tâm an, vạn sự an là mục tiêu lớn nhất của mọi người khi tham gia khoá thanh lọc lần này. Rừng Gọi rất hạnh phúc khi được gieo duyên cho mọi người thực hành thanh lọc.