Thanh lọc 9 ngày, không còn phải uống thuốc huyết áp

14/10/2020 - runggoi

Anh Lâm Văn Hòa, 58 tuổi, hàm Vụ trưởng, cơ quan thường trực ban dân vận TW Đảng tại Đà Nẵng, cùng vợ là nguyên nhà báo Nguyễn Khánh Hồng (bút danh Lâm Chiêu Tranh, Lâm Hoàng Phố), 54 tuổi, từng bị u não, đã qua 2 lần phẫu thuật não vào 2003 và 2015, đến Rừng Gọi nhịn ăn thanh lọc và trải nghiệm phương pháp chữa lành tự nhiên vào cuối tháng 5/2020.

NHỮNG THAY ĐỔI TUYỆT VỜI

Anh Hòa bị bệnh cao huyết áp. Nhiều lần, anh phải nhập viện cấp cứu và may mắn thoát đột quỵ. Riêng từ Tết 2020 đến nay, 2 lần anh phải đi cấp cứu ở bệnh viện C và Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Mỡ máu của anh rất cao (Triglycerid của anh là 6.33 mg/dL so mức trung bình là < 1.50 mg/dL).

Vợ chồng anh Hoà, chị Hồng ở Rừng Gọi 2 tuần, nhịn ăn 9 ngày, thời gian còn lại ăn tiết chế. Bản thân anh Hoà đã có những thay đổi sau:

 1. Bỏ hẳn việc uống thuốc huyết áp lisonom 1 viên/ngày bấy lâu nay.
 2. Ói thải ra đờm đen đặc (Anh Hoà có tiền sử hút thuốc lá hơn 40 năm).
 3. Thở nhẹ nhàng, sảng khoái hơn rõ rệt.
 4. Thải độc tố tốt: Miệng đắng, khạc ra nhiều bợn đắng và hôi.

5 Giấc ngủ ngon, sâu và người tỉnh táo hơn.

 1. Không còn có cảm giác thèm thịt cá.
 2. Mắt sáng hơn, mũi nhạy hơn. Tai nghe rõ hơn, dưới dái tai trước đây bị phá tướng: lép và ép vào màng tai, nay có dấu hiệu thay đổi, nở to,… Quả đúng là tâm sinh tướng. Tâm sạch, tâm tịnh là gốc, là cứu cánh.

NHỊN MÀ LẠI KHOẺ HƠN

Ngày thứ 8 nhịn ăn, với nụ cười tuơi tắn, anh Hoà nhận xét: “Kỳ lạ quá, nhịn mà… lại khỏe hơn, lấy lại – phục hồi sinh khí,… nói chắc không ai tin”.

Anh Thuật chia sẻ: Quá trình nhịn ăn 14h trở lên sẽ kích hoạt cơ chế tự “dọn vệ sinh- dọn rác” ở ngôi nhà thân tâm, sử dụng “rác” để làm năng lượng nuôi cơ thể, chuyển hóa “rác” và tống khứ độc tố, cũng như các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Thiên nhiên trong ta tự phục hồi dần, tăng thêm sinh khí cho hệ thần kinh, giúp cải tạo một cách có hiệu quả các giác quan suy yếu vì bệnh tật, vì tuổi tác, vì bị đầu độc bởi các thức ăn tinh chế- pha tẩm hóa chất hay trò chơi chứa chất sân hận – bạo động.

Thiền, yoga, khí công, tắm rừng, những liệu pháp mà Rừng Gọi áp dụng, giúp gia tăng thêm khí lực, khai thông các dòng sông khí huyết, dòng sông tâm ý và năng lượng giúp cơ thể chóng hồi phục và điều hòa.

Do vậy, nhịn ăn là phương pháp thiên nhiên- thuận nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi bệnh tật, cả cấp tính lẫn mãn tính.

Vì lẽ đó mà tất cả những ai có niềm tin nhịn ăn và thực hành như anh thì có kết quả tốt đẹp, tuyệt vời, vượt xa ngoài mong đợi. Tất cả bệnh nhân trải nghiệm phương pháp tự chữa lành này một cách đúng đắn luôn có kết quả tốt đẹp và hết bệnh, trong khi bệnh viện điều trị không khỏi.

ANH CHỊ SẼ HẾT LÒNG GIÚP ĐỠ EM

Trước khi rời Rừng Gọi với gương mặt rạng rỡ, tươi vui, hân hoan, chị Khánh Huyền gặp riêng anh Nguyễn Huỳnh Thuật trao đổi.

Chị Khánh Hồng: Thuật em, chị tìm thử xem nhưng không thấy thùng đóng góp dạng như thùng công đức ở chùa ấy nên đây là chút tấm lòng anh chị gửi em để chăm lo Rừng Gọi em nhé. Anh chị biết ơn em nhiều lắm.

Thuật: Dạ! ở đây em không có thùng đóng góp đó ạ. Em không nhận thù lao hay tiền bạc gì đâu ạ. Tất cả mọi người về đây thanh lọc đều miễn phí và nhóm 30 người 10 ngày vừa rồi cũng thế ạ. Chị vui lòng giữ lại để bố thí cho người bệnh nghèo, cho các trẻ em không cha mẹ, những người không nơi nương tựa giúp em ạ.

Chị Khánh Hồng: Chị, anh Hòa rất tin quý em và anh đã có nhiều chuyển hóa đợt này nhờ tấm lòng, tình thương của em. Quả là em vật chất không có gì nhưng em có tấm lòng, có tình thương lớn vô điều kiện, em đã làm được tất cả những điều vĩ đại mà không mấy ai làm được. Vậy bất cứ khi nào Rừng Gọi có khó khăn thì cho anh chị hay nhé, anh chị giúp được gì anh chị sẽ hết lòng. Em cho chị số tài khoản để chị đóng góp mua gạo lứt hàng tháng cho Rừng em nhé.

Không mưu cầu danh lợi hay vật chất, mọi thứ Rừng Gọi và anh Thuật làm chỉ với mục đích duy nhất: giúp mọi người thanh lọc thân tâm, sống đời hạnh phúc, an vui, khỏe mạnh. Với tâm nguyện ấy, Rừng Gọi luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ ấm áp, chân thành. Nhờ vậy, con đường phụng sự cứ tiếp nối, tiếp nối. Thật vui sướng biết bao!

3 thoughts on “Thanh lọc 9 ngày, không còn phải uống thuốc huyết áp

 1. Trần thị phương says:

  Mình là Phương sinh năm 1988. Mình bị cường giáp mười mấy năm rồi uống thuốc thì khỏi ngưng thuốc thì lại bị lại. Rất mong được tham gia khoá thanh lọc để cải thiện sức khoẻ ạ. Mình ít sử dụng mail nếu được rất mong có thể gọi điện thông báo qua số điện thoại 0899776394 để tham gia khoá học bổ ích 9 ngày này ạ. Mình cảm ơn rất nhiều ạ

  • runggoi says:

   Phương pháp nhịn ăn thanh lọc Rừng Gọi ứng dụng trên nền tảng cơ chế tự thực bào autophagy ở giải Nobel Y học 2016 này. Đến giờ đã có 217 người thương đăng ký Thanh Lọc 28 ngày cùng Rừng Gọi (tối thiểu 3 ngày nhịn ăn) từ thứ hai 19.7. Btc Thanh lọc Rừng Gọi tiếp tục nhận đăng ký cho người hữu duyên tại https://forms.gle/jjURusPa8Ds7BxpL9 (tối đa 300 người).

   Link đăng ký sẽ đóng vào 12 trưa ngày Chủ Nhật 18.7.

Comments are closed.