3 ngày tại Rừng gọi, Nam Cát Tiên tuyệt vời!

13/10/2020 - runggoi

𝐴𝑛ℎ 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑀𝑎̣𝑛ℎ 𝐻𝑢̀𝑛𝑔- 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑙𝑎̣̂𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑙𝑎̀ 𝐶ℎ𝑢̉ 𝑡𝑖̣𝑐ℎ ℎ𝑜̣̂𝑖 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎̉𝑛 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑇ℎ𝑎́𝑖 𝐻𝑎̀ 𝑏𝑜𝑜𝑘𝑠, 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑛 𝑏𝑜̣̂ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛, đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 3 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 𝑣𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑎̣𝑖 𝑅𝑢̛̀𝑛𝑔 𝐺𝑜̣𝑖 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑑𝑎̂̃𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑎𝑛ℎ 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝐻𝑢𝑦̀𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡. Đ𝑜𝑎̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑖̣𝑛 𝑎̆𝑛 𝑡ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑙𝑜̣𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̆́𝑚 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔… 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑝ℎ𝑎́𝑝 7𝑇 𝑅𝑢̛̀𝑛𝑔 𝐺𝑜̣𝑖. 𝐷𝑢̛𝑜̛́𝑖 đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝐹𝑎𝑐𝑒𝑏𝑜𝑜𝑘. 𝑋𝑖𝑛 𝑡𝑟𝑎̂𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢!

Mình đi chia sẻ cho gần 200 lãnh đạo, cán bộ công ty khí Cà Mau, nơi đóng thuế và góp đến 40% GDP cho tỉnh Cà Mau. Sau đó, mình về Sài Gòn chia sẻ cho BQL dự án METRO – tàu điện ngầm TPHCM. Xong việc, được các em Thaihabooks ở thành phố HCM tổ chức 3 ngày về với thiên nhiên trong chánh niệm và tỉnh giác tại Rừng Gọi, vườn quốc gia Nam Cát Tiên, Đồng Nai. Quá tuyệt vời!

1, Chúng mình đã có 3 ngày thật sự TẮM RỪNG, thực hành cuốn sách nổi tiếng xuất bản cách đây không lâu “Nghệ thuật tắm rừng của người Nhật”.

2, Tất cả thực hành thiền, mọi người đều chánh niệm, tỉnh giác.

3, Các cộng sự cùng nhau thực hành các bài tập khí công, thể dục đơn giản nhưng giúp thân khoẻ, tâm an và tinh thần thư giãn, thảnh thơi.

4, Cả tập thể Thái Hà Books HCM có những ngày nghỉ tuyệt vời và gắn bó với nhau như một gia đình.

5, Tất cả cùng thực tập nhịn ăn, nhịn uống để thải độc. Mình đến sáng chủ nhật, ngày thứ 4 mới nhấp một chút nước lọc. Các bạn trẻ quá giỏi! Ai quan tâm đến nhịn ăn, nhịn uống thải độc xin liên lạc nhé!

6, Chơi một số trò chơi thú vị làm ai cũng thích thú.

7, Ra mắt sách THIẾT LẬP TỊNH ĐỘ và tham
gia buổi thiền trà gửi năng lượng, biết ơn và yêu thương đến Sư Ông Thích Nhất Hạnh. Rất tuyệt vời!

8, Được nghe a Thuật, a Bình, a Nghĩa chia sẻ nhiều điều thú vị.

9, Như vậy là sau rừng Tràm và rừng Đước ở Cà Mau, mình được tắm rừng tại Rừng Gọi, Nam Cát Tiên. Sau 3 chương trình CHÁNH NIỆM tại công ty khí Cà Mau và BQL METRO TPHCM, lại thêm một chương trình CHÁNH NIỆM nữa quá tuyệt vời.

10, Ai cũng an vui, cũng hạnh phúc. Tràn ngập yêu thương và năng lượng. Thành tâm biết ơn và xin chia vui với tất cả, tất cả…

Cám ơn Bích Liên và các em Thái Hà Books Tp.HCM đã tổ chức chương trình TÌM LẠI CHÍNH MÌNH, kết nối tốt quá. Nhờ chuyến đi này mới biết Dương đọc sách nhiều và chơi được cả piano, biết út Dương rất đặc biệt, biết Thương gieo duyên giỏi, biết các em trẻ mà nhịn ăn thải độc được “ngon lành”. 3 ngày 2 đêm ngủ trong rừng, trong lều tại Rừng Gọi Cát Tiên, với thiên nhiên tuyệt vời,
chúng ta đã thật sự ngồi bên nhau… Mong các em ai cũng luôn an vui như vậy nhé!

Link gốc: https://www.facebook.com/1671221998/posts/10215525976737148/