Tìm lại chính mình

12/10/2020 - runggoi

Chúng tôi, những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê, cùng Thầy tham gia khóa trải nghiệm 3 ngày, từ 9-11/10/2020, tại Rừng Gọi, chỉ để Thở và Cười. Lắng nghe từng nhịp thở để biết rằng ta cần trân quý cuộc sống này, trân quý những gì có mặt xung quanh.

❤ Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân – thanh lọc toàn bộ Thân- Tâm bằng phương pháp nhịn khô (nhịn cả ăn và uống). Nhịn khô – để lắng nghe từng tế bào trong mình đang hoạt động, những bộ phận tổn thương đang kêu cứu. Xoa dịu và thì thầm những lời yêu thương để chữa lành chính mình.

❤ ❤ Tắm Rừng – liệu pháp chữa lành từ thiên nhiên. Lắng nghe và cảm nhận sự tươi mát của cảnh vật xung quanh, cây cỏ cũng biết nói, cũng biết yêu thương nhau và tự chữa lành cho nhau. Vậy tại sao chúng ta không tự chữa lành chính mình mà lại luôn làm tổn thương chính mình? Chúng tôi có cơ hội được hòa mình với thiên nhiên, cùng sẻ chia những tổn thương sâu thẳm trong tâm hồn của mỗi người cùng cỏ cây, hoa lá. Từng bước chân thảnh thơi trên đất mẹ, tiếng chim hót như một bản hòa tấu mà thiên nhiên ban tặng, tiếng gió làm những tán cây lao xao như xoa dịu tâm hồn đang lo lắng, căng thẳng và làm dịu mát từng tế bào thần kinh đang chạy khắp cơ thể.

❤ ❤ ❤ Lắng nghe để Hiểu – nhìn lại để Thương: thương vì mình đã không dành thời gian để lắng nghe mình, thương vì mình quá hời hợt với bản thân, thương vì mình chưa nhận ra chính mình- mình cần gì, mình muốn gì, mình phải làm gì,…

❤ ❤ ❤ ❤ Tiếp nối – Vòng Tròn Yêu Thương

Buổi thiền trà ấm áp với mừng ngày Tiếp Nối của Sư Ông – người đã giúp chúng con ” THIẾT LẬP TỊNH ĐỘ” cho chính mình. Giờ phút quý báu với lòng biết ơn trào dâng- Người đã cho chúng con con đường để nhận ra Hạnh phúc mà mình đang có. Chúng con là sự tiếp nối của Người trong hiện tại tuyệt vời này.

Tiếp nối của thế hệ đi trước là cây đa cây đề của ngành xuất bản. Hữu duyên được gặp nhau tại nơi đây – Rừng Gọi – nơi những tâm hồn cùng đồng điệu ngay giờ phút này – những chia sẻ sâu lắng từ các cô chú đi trước giúp chúng tôi thêm trân quý công việc mình đang làm và càng cố gắng hơn nữa với Nghiệp Sách/vở của mình.

Khép lại chuyến hành trình và những cảm xúc đan xen khó tả của từng thành viên. Hy vọng khi trở lại với công việc, các bạn vẫn giữ đươc sự thăng bằng trong chính cuộc sống của mình.

Cảm ơn Rừng Gọi – Nơi những tổn thương được xoa dịu và chữa lành.

Yêu quý tất cả.

Link gốc bài viết: https://www.facebook.com/100000253485892/pots/3757372810947798/