Khóa nhịn ăn thanh lọc 3 ngày tại rừng gọi – Vũng Tàu kết thúc tốt đẹp

29/09/2020 - runggoi

Diễn ra từ ngày 25/9 đến 27/9, khóa nhịn ăn thanh lọc thu hút 30 người tham gia. Trong đó, có gần 10 giáo viên, đặc biệt là giáo viên mầm non và hiệu trưởng thuộc hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway), 1 người từ Nauy về và 2 người từ Hà Nội bay vào.
Sau khóa thanh lọc, có những giọt nước mắt hạnh phúc chảy dài trên má nhiều người thương hữu duyên, đặc biệt có 1/2 số người quyết tâm tiếp tục nhịn lâu dài.


Đây là chương trình thanh lọc MIỄN PHÍ hàng tháng tại Rừng Gọi- Vũng Tàu nhằm giúp mọi người biết phương pháp nhịn ăn và “Thiên nhiên chữa lành”.
Hướng dẫn khoá nhịn ăn thanh lọc lần này có dược sĩ, thạc sĩ Nguyễn Huỳnh Thuật và Tiến sĩ James Vu, James Vu thành viên hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, Tham vấn & Trị liệu Tâm lý trong và ngoài nước.
Khoá thanh lọc cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên và sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm.
Khoá thanh lọc tháng 10/2020 tại Rừng Gọi- Vũng Tàu diễn ra từ ngày 25 đến 28/10/2020 (tức từ mùng 9 đến 12/9 âm lịch).
Link đăng ký tham gia m.me/thuatrunggoi. Mỗi đợt thanh lọc chỉ nhận tối đa 30 người/khoá. Bạn sẽ phải đợi khoá sau nếu ban tổ chức đã nhận đủ số lượng đăng ký.


Ngoài thời gian này, nếu có nhu cầu thanh lọc, bạn có thể về Rừng Gọi 2, xã Nam Cát Tiên, Đồng Nai. Tại đây, bạn có thể đăng ký thanh lọc nhiều ngày tuỳ nhu cầu. Link đăng ký như bên dưới:

https://www.facebook.com/thuatrunggoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *