Tỉnh thức trở về – Gieo mầm yêu thương

04/04/2024 - runggoi
Ngày càng có nhiều người đến với Rừng Gọi với mong cầu được chữa bệnh, với tâm thức xem Rừng Gọi như là phao cứu sinh. Sáng nay ngày thứ năm 4.4.2024 sư đã chia sẻ rõ thông điệp qua zoom Rừng Gọi (mỗi sáng) cho hơn 140 gia đình toàn cầu rõ biết và có live trực tiếp ở YouTube Thanh Lọc Rừng Gọi.
Xin thưa quý vị, Rừng Gọi không phải là bệnh viện, Rừng Gọi không chữa bệnh mà là trao không gian, trao giải pháp 7T khoa học toàn diện để quý vị tự trải nghiệm và khai phá tiềm năng vô hạn có trong tự thân của quý vị thông qua đó quý vị tự chữa lành tận gốc.
7T (Tín, Thức, Thực, Tập, Thiền, Thiên, Thương) là một lối sống tỉnh thức toàn diện tự nhiên giúp cho quý vị biết cách trở về hiểu thương mình, hiểu thương mọi người và muôn loài một cách đúng đắn và sâu sắc.
Mọi người đều có một nghiệp mệnh để học bài học của chính mình. Rừng Gọi hiểu thương quý vị nhưng không lo lắng cho quý vị và cho những người thân thương xung quanh quý vị. Nhịn khô 7T là cách quý vị tự nguyện chọn trả nghiệp xấu một cách nhanh chóng, Rừng Gọi hoan hỷ để mọi người hữu duyên trải nghiệm, học bài học mà pháp đang vận hành trong quý vị.
Cầu chúc cho quý học cách tỉnh thức trở về, học cách thanh lọc thân tâm toàn diện tự nhiên mà thanh lọc thân là phương tiện, thanh lọc tâm là cứu cánh. Ổn định chính mình, tâm thanh tịnh vì chính sự ổn định và tâm thanh tịnh của mình làm cho mình, cho mọi người và mọi loài xung quanh hạnh phúc.
Cơ thể ta là một tiểu vũ trụ trong đại vũ trụ bao la với hơn 70% là nước mang thông tin và ký ức, là hệ sinh thái diệu kỳ gồm hơn 70 ngàn tỉ tế bào tương tác với môi trường cả trong lẫn ngoài, ảnh hưởng lên nhau và liên tục được nuôi dưỡng qua 7 cổng năng lượng thức ăn qua miệng (nhai, uống và nói), mắt, tai, mũi, da, tâm ý đặc biệt là những trăn trở, thao thức, ước muốn sâu sắc nhất đời ta, lý tưởng – lẽ sống của ta và tâm thức cộng đồng, điện từ trường xung quanh. Cơ thể ta yêu ta nhiều hơn ta nghĩ và có khả năng tự quân bình, tự điều chỉnh, tự chữa lành một cách diệu kỳ nếu ta biết cách “trở về” và thanh lọc thân tâm.
Chúc mừng người thương hữu duyên Rừng Gọi, chúc cho mỗi người hãy trở thành một người tích cực, lạc quan yêu đời, vui với thiên nhiên trong từng khoảng khắc, tận hưởng sự sống luôn mới mẻ và tinh khôi. Nỗ lực tối đa đến mức có thể để GIEO MẦM YÊU THƯƠNG và yêu đời dạt dào, tha thiết.
KHÔNG CÓ CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TỰ DO VÀ HẠNH PHÚC, TỰ DO VÀ HẠNH PHÚC LÀ CON ĐƯỜNG.
TỪNG BƯỚC TỰ DO VÀ HẠNH PHÚC THONG DONG TRÊN HÀNH TRÌNH DÀI CỦA TA.
Mỗi ngày sư nhận nhiều câu hỏi về việc xin tham gia đăng ký trải nghiệm thanh lọc nhịn khô 7T Rừng Gọi. Sư không thể trả lời riêng cho từng người, người thương hoan hỷ đọc kỹ và làm theo các bước sau để đủ duyên trải nghiệm Rừng Gọi nhé:
1. Trước tiên NT thỉnh 1 cuốn sổ tay thanh lọc 7T của Rừng Gọi về đọc để hiểu về phương pháp
Link thỉnh sách 7T Rừng Gọi miễn phí :
2. Lên (vào) zoom Rừng Gọi mỗi sáng từ 4h30 – 6h30 để tập thể dục dưỡng sinh, tập thiền, thực hành 7T và nghe chia sẻ của chuyên gia Rừng Gọi cũng như trả lời các câu hỏi khẩn, cấp thiết.
ID phòng zoom Rừng Gọi: 3456781299
Mật khẩu (pass): runggoi (viết liền không dấu)
3. Nghe lại các video chia sẻ tối ba hàng tuần của những người thương (NT) đã trải nghiệm thanh lọc 7T chia sẻ thực chứng điều kỳ diệu trên kênh YouTube Thanh Lọc Rừng Gọi
4. Người thương trước khi trải nghiệm offlline cần có thời gian tối thiểu là 1 tháng để tập trung đọc các chia sẻ trên trang Website Rừng Gọi là https://runggoi.com/
Theo dõi thông tin bài viết và về các khóa trên các nhóm zalo các nhóm và trang Facebook: Thanh Lọc Rừng Gọi.
– Nhóm (Group) FB Thanh lọc Rừng Gọi: https://www.facebook.com/groups/thanhlocrunggoi
– Fanpage Thanh Lọc Rừng Gọi: https://www.facebook.com/thanhlocrunggoi/
– Nhóm Zalo [4] Thanh Lọc Rừng Gọi 7T: https://zalo.me/g/egeekz261
5. Cuối cùng khi hiểu và tin cơ thể thật sự có khả năng tự chữa lành và thật sự khao khát thì sẽ xắp xếp thời gian đăng khí tham gia :
— Khóa trải nghiệm 3 ngày tại Rừng Gọi Cát Tiên hoặc Rừng Gọi Ninh Bình vào 3 ngày cuối tuần của cuối tháng âm lịch hàng tháng.
— Khoá 11 ngày chuyên sâu tại Rừng Gọi Đăk Lăc hoặc Rừng Gọi Ninh Bình diễn ra từ mùng 9 đến 20 âm lịch hàng tháng (tháng 7 âm lịch hàng năm không có khoá để BTC dành thời gian đào tạo đội ngũ kế thừa)
LƯU Ý: Rừng Gọi càng không phải là nơi điều trị bệnh.
— Đây là phương pháp để cơ thể tự chữa lành, tự chuyển hóa, kích hoạt cơ chế tự chữa lành bên trong, kích hoạt bác sĩ siêu vĩ đại bên trong, làm sạch cơ thể và tâm trí một cách tự nhiên không dùng thuốc, không phẫu thuật bằng giao kéo, giao phó cho mẹ thiên thiên trong tự thân, cho cơ thể tự phẫu thuật bằng bác sĩ bên trong không bao giờ sai lệch, cho cơ thể cơ hội nghỉ ngơi và bác sĩ siêu vĩ đại bên trong làm việc hết mình tận tâm tận lực để sửa chữa những sai trái đã gây ra trên Thân và Tâm thông qua:
*** Thực hành đúng 7T
*** Thay đổi lối sống vô minh sáng trí tuệ, bước ra từ bóng tối, trở về tỉnh thức một cách toàn diện
*** Biết yêu thương mình, người thân và muôn loài một cách vô điều kiện. Thương không vấn vương.
Chúc NT sớm vượt thoát mê lầm, vượt thoát các cạm bẫy cuộc đời, sớm đủ duyên trải nghiệm Thanh lọc Rừng Gọi với pháp 7T diệu kỳ.
Trân trọng, biết ơn và yêu thương tất cả.
RỪNG GỌI – TỈNH THỨC TRỞ VỀ, GIEO MẦM YÊU THƯƠNG.
P.S: Sau bài đăng này người thương hoan hỷ sư không trả lời tin nhắn riêng cho cá nhân hỏi về việc xin tham gia trải nghiệm Rừng Gọi vì đã hướng dẫn kỹ ở bài này.
– Tuệ Đức –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *