Nhịn Khô Thanh Lọc quyết tâm thải năng lượng dư thừa, reset cơ thể

01/09/2021 - Giấu Miz
Bản thân em vốn rất thích đọc nội dung về nhịn ăn nhiều ngày nhưng group IFVN rất ít thành viên chia sẻ về trải nghiệm nhịn ăn từ 3 ngày trở lên. May mà có một lần đọc cmt của ai trong group đó nên em mới được biết đến Thanh lọc Rừng gọi. Và đây là cơ hội em được gieo duyên với phương pháp Nhịn Khô Thanh Lọc.

#1 Hành trình trải nghiệm Nhịn Khô Thanh Lọc tại Rừng Gọi

Hiện giờ em 22 tuổi. Em bắt đầu thực hiện ăn một bữa một ngày hoặc 2 ngày vào cuối 2019. Năm 2020 em có hai lần thực hiện nhịn ăn 7 ngày (4 ngày uống nước, 3 ngày nhịn khô thanh lọc) thành công. Lần thứ nhất vào tháng 4, và lần cuối cùng vào tháng 12. Nhịn từ 2-3 ngày thì rải rác ạ.

Sau 2 lần nhịn dài thành công từ năm ngoái, em đặt quyết tâm là từ giờ trước mỗi học kì xuân và thu. Em sẽ thực hiện nhịn ăn 7 ngày như một nghi lễ để giúp có tâm thế cho một kì học mới. Những lợi ích em quan tâm khi tìm đến nhịn ăn dài ngày là thải độc tố và năng lượng dư thừa. Có khả năng sống thọ hơn và reset lại cơ thể.
Cơ mà đã hơn 8 tháng kể từ lần nhịn cuối em vẫn chưa gom được ý chí để nhịn được lần 3. Đã bao nhiêu lần bắt tay kiên quyết thực hiện nhưng chưa bao giờ trụ được đến 72 tiếng. Em không hề bị đói và mệt ạ, chỉ là ý chí không được sắt thép như hồi trước TT.TT Ở nhà cứ thấy chán là lại ngứa ngáy vớ lấy cái gì ăn. Thất bại riết chán quá nên em rảnh đăng group cho có động lực ạ. Em lại bắt đầu từ 12h trưa hôm nay.
Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Chúc anh chị hoàn thành được mục tiêu đề ra và hóng thành quả của mọi người.
>> Liên quan:

#2 Làm thế nào để kết nối hữu duyên với Rừng Gọi

Vì mỗi ngày có hàng trăm người thương trong và ngoài nước gọi điện và nhắn tin về Rừng Gọi. Nhưng gia đình Rừng Gọi không thể trả lời riêng cho từng người được. Vì vậy, Rừng Gọi quyết định phụng sự vô điều kiện, hiến tặng các món quà vô giá sau.

1. Các buổi sáng hàng ngày cùng ngồi bình yên và giao lưu qua zoom: Từ 4h30 đến 6h cùng các bác sĩ, chuyên gia Rừng Gọi về chữa lành tự nhiên; Trị liệu không dùng thuốc bằng nhịn ăn, thiền, thực dưỡng … (7T).

2. Các buổi giao lưu, chia sẻ qua zoom của các bác sĩ, các chuyên gia Rừng Gọi. Cùng những người thương hữu duyên đã thoát bệnh hiểm nghèo (nan y). Với những cuộc hồi sinh diệu kỳ vào mỗi tối thứ ba và thứ năm hàng tuần từ 19h đến 21h.

3. Các hướng dẫn qua zoom cho người thương hữu duyên nhịn ăn khô 1 ngày thứ ba hàng tuần và 3 ngày nhịn khô. Thực hành liệu pháp 7T định kỳ từ mùng 10 đến 12 âm lịch hàng tháng.

—————

Gieo duyên kết nối

Gia đình Rừng Gọi luôn đồng hành cùng người thương thông qua các Zoom thưởng nhật và các buổi Zoom ĐẶC BIỆT (được công bố để lan toả cụ thể).

Chủ đề: LỢI ÍCH CỦA VIỆC NHỊN ĂN KHOA HỌC VÀ NHỮNG CUỘC HỒI SINH KỲ DIỆU.

Zoom giới hạn 1000 chỗ, người thương liên hệ Rừng Gọi. Để được ưu ái đón xem livestream trên Facebook hoặc Youtube Thanh lọc Rừng Gọi tại:

———

Thông tin

Người thương tham gia vào nhóm quan tâm Thanh lọc Rừng Gọi (nhịn khô và 7T) để nhận ID Zoom: https://zalo.me/g/ixliav400
Hẹn gặp người thương quan tâm nhé! Và đừng quên chia sẻ sự yêu thương đầy ý nghĩa đặc biệt này đến những người thân yêu mình nhé. Gởi năng lượng bình an, yêu thương đến tất cả mọi người!
Thông điệp Rừng Gọi gửi người thương về việc bảo vệ thân tâm mình và thân tâm môi trường – Đất Mẹ https://youtu.be/fL0S0ZgOdWs

2 thoughts on “Nhịn Khô Thanh Lọc quyết tâm thải năng lượng dư thừa, reset cơ thể

Comments are closed.