Thanh lọc là chuyển nghiệp

01/10/2020 - runggoi

Thân tâm ta là cỗ máy phát năng lượng. Ý nghĩ, tư tưởng, lời nói hay hành động của ta tạo ra là nhân. Có nhân thì ắt có quả, đó là quy luật của vũ trụ. Quả ảnh hưởng lên ta và môi trường xung quanh trong từng sát na. Cứ vậy liên tục tạo thành nghiệp của chúng ta.


Con người không giác ngộ, tâm không sáng, ý không thiện lành- tích cực thì không thể thoát khỏi vòng luân hồi của bệnh tật, ác (tà) nghiệp và khổ đau, không thể có: thân khỏe tâm an, năng lượng sung mãn để tiêu dao khắp đất trời và độ đời.
Thân tâm không thanh lọc thì phát ra ý nghĩ xấu, ngôn từ tiêu cực và hành động không dễ thương. Năng lượng tiêu cực sẽ tạo ra trường rung động tiêu cực, nghiệp xấu. Năng lượng tích cực sẽ tạo ra trường rung động tích cực, nghiệp tốt và sẽ ảnh hưởng lên tất cả và vũ trụ.


Do vậy, chúng ta nên không ngừng nâng cao trường năng lượng của mình bằng cách luôn thanh lọc thân tâm (nhịn ăn hay uống nước ép rau củ quả…). Thanh lọc thì tâm sạch – tịnh, trí sáng và bác ái, từ bi xuất hiện, suối tình thương tuôn chảy. Có một ý nghĩ từ bi, bác ái, một tinh thần hòa bình thì hàng ngàn người xung quanh ta sẽ được cứu. Ta sống trong thế giới biết ơn và tràn ngập năng lượng yêu thương chân thành.


Càng có nhiều năng lượng biết ơn và lòng yêu thương chân thành, trường rung động năng lượng của chúng ta sẽ càng thăng hoa và đạt nhiều phúc lạc.
Trong tất cả các đức hạnh thì đức hạnh từ bi – tình tương đích thực (true love) quan trọng hơn hết. Nếu người nào tình thương này mạnh thì có cả những đức hạnh còn lại. Nếu không có tình yêu thương lớn thì những đức tính kia sẽ không bao giờ đầy đủ.
Xin thành tâm chúc mừng tất cả cho những ai biết thanh lọc thân tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *